Feedback từ anh Hậu, P. Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hai Bà Trưng

Theo truyền thống và tín ngưỡng của người dân Việt Nam, mỗi gia đình cần có 1 khu vực thờ cúng tổ tiên. Đây là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình và cần lựa chọn thật chu đáo. Trước hàng ngàn, hàng vạn mẫu mã, kích thước và kiểu dáng bàn thờ hiện nay gia đình tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038 được sản xuất tại Kho Nội Thất Đẹp. Bài viết này, tôi muốn giới thiệu quá trình mua bàn thờ của tôi tại cửa hàng để bạn đọc hiểu rõ và yên tâm khi đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là Hậu, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Quê của tôi là ở Hà Nội nhưng do công việc nên phải đi làm xa. Đã 2 năm rồi tôi đón tết xa nhà, năm nay sắp xếp được công việc nên tôi về sớm để đoàn tụ cùng bố mẹ, anh chị em. Trong một lần gọi video tôi có thấy bố nói muốn thay mới bàn thờ nhưng chưa có điều kiện. Để làm bố bất ngờ tôi sẽ tìm mua một bộ bàn thờ mới.

Mẫu bàn thờ đẹp BTG038
Mẫu bàn thờ đẹp BTG038

Tôi muốn tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ nào mà có chi nhánh ở cả TP. HCM và cả TP. HN. Bởi như vậy tôi có thể tới trực tiếp cửa hàng để xem chất lượng bàn thờ lại vừa có thể lắp đặt bàn thờ tận nhà mà không phải vận chuyển xa. Chứ tôi không tin tưởng lắm khi mua bàn thờ online.

Thật may tôi được một anh bạn đồng hương giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu của tôi mã mẫu mã còn đa dạng, giá cả hợp lí nữa. Trước hôm tới cửa hàng tôi có ghé qua website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo mẫu mã trước. Vào mục bàn thờ tôi khá bất ngờ vì có quá nhiều mẫu mã, xem xét một lúc tôi kết 2 mẫu bàn thờ nhưng để biết mẫu nào phù hợp với gia đình hơn tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn thân thiện, chu đáo

Tranh thủ tan làm sớm tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát tại Bình Thạnh để xẻm bàn thờ. Cuối năm rồi nên nhu cầu thay bàn thờ mới tăng cao, cửa hàng rất nhộn nhịp. Tôi được nhân viên tiếp đón rất tận tình, chu đáo. Sau khi lắng nghe những mong muốn, yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn dẫn tôi đi xem những mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết để tôi dễ dàng chọn lựa được mẫu bàn thờ phù hợp.

Với 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân, sau khi nghe nhân viên tư vấn tôi đã quyết định lấy mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038. Hoa văn vân mây được đục tại điểm nhấn mặt trước và tại hai đầu hồi, tượng trưng cho đất trời, sinh khí hội tụ, mang lại may mắn cho gia chủ cũng như nét đẹp văn hoá người Việt Nam. Bàn thờ được làm bằng gỗ Gụ cao cấp, có tuổi thọ hàng trăm năm, không bị cong vênh mối mọt, tỷ lệ co ngót của gỗ do thời tiết là rất thấp. Bàn thờ còn được ưa thích bởi kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, hợp phong thủy.

Feedback từ anh Hậu, P. Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hai Bà Trưng

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng đầu tuần sau bởi hôm đó tôi đã có mặt tại Hà Nội để nhận bàn thờ. Một điều tôi rất thích ở Tâm Phát đó là các bạn luôn luôn đúng hẹn. Điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng khách hàng. 30 phút trước lúc bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để tôi có thể chuẩn bị để nhận bàn thờ.

Tôi giúp các anh một tay vận chuyển bàn thờ vào nhà. Nhìn bàn thờ được bọc kĩ càng, sản phẩm giao tới đúng như yêu cầu khiến tôi rất hài lòng. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Bố tôi rất bất ngờ vì con ttai đã dành tặng cho mình một món qua ý nghĩa. Bố không ngừng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi rất hài lòng khi đã tìm mua được một bộ bàn thờ đúng ý mình. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại