Feedback từ anh Hiển, Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh

Bàn thờ là vật linh thiêng, quan trọng được con cháu trong một gia đình sử dụng để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, chư Phật và những người đã khuất. Mỗi gia đình nên có một góc riêng để thờ cúng. Hiện tại có một số ngôi nhà nhỏ không có đủ diện tích để thiết lập một không gian phòng thờ riêng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng bàn thờ treo tường như một giải pháp  tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo  tính riêng tư và thẩm mỹ. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099 được sản xuất tại Kho Nội Thất Đẹp. Sau khi sử dụng tôi thấy rất hài lòng nên muốn chia sẻ để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ  cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Căn hộ mà gia đình tôi vừa chuyển tới có diện tích 62m2, khá là be vì vậy mà khi bố trí nội thất tôi phải tính toán kĩ càng để tiết kiệm không gian nhất có thể. Nhà có 2 bé đang tuổi nghịch ngợm nên rất cần nhiều không gian để các cháu vui chơi. Ở ngoài phòng khách vẫn có thể bố trí một bộ bàn thờ đứng nhỏ nhưng tôi lại quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường trên cao. Trước đây tôi cũng đã từng mua bàn thờ một lần lúc ở trọ nhưng do thiếu kinh nghiệm nên đã mua phải sản phẩm kém chất lượng. Lần này tôi phải tìm hiểu kĩ và mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bàn thờ treo gỗ Gụ thiết kế đẹp mắt
Bàn thờ treo gỗ Gụ thiết kế đẹp mắt

Một bộ bàn thờ đẹp phải đáp ứng được yêu cầu về hình thức, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Còn về giá cả thì ông bà ta đã nói tiền nào của nấy nên bàn thờ có đắt một tý cũng không sao. Trong số những cửa hàng mà tôi được mọi người giới thiệu tôi thấy đáng đặt niềm tin nhất chính là Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm của Tâm Phát đều đánh giá bàn thờ đẹp, giá cả hợp lí, nhân viên thân thiện, dịch vụ chu đáo. Xem những mẫu bàn thờ treo tường trên website: https://khonoithatdep.com/ tôi khá phân vân không biết chọn mẫu nào bởi sản phẩm nào tôi cũng thích. Không chần chừ tôi gọi ngay tới cửa hàng để nhờ tư vấn.

Nhân viên tư vấn thân thiện, tận tình

Số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay đầu website. Mặc dù đã hết giờ làm việc tôi nghĩ sẽ không có ai nghe máy nhưng thật bất ngờ vẫn viên vẫn túc trực điện thoại 24/24. Tôi đi thẳng vào vấn đề là đang tìm một bộ bàn thờ treo tường cho căn hộ của mình và nhờ bạn tư vấn giúp. Nhân viên tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ sau đó giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang được khách hàng yêu thích tại cửa hàng. Bạn phân tích kĩ những thông tin về bàn thờ để tôi có thể dễ dàng chọn được mẫu bàn thờ ưng ý nhất.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099. Bàn thờ có thiết kế đơn giản hiện đại, với phần chân được chạm khắc chữ Thọ hán với mong cầu gia chủ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và trường thọ. Ngoài ra có thể kết hợp thêm tấm chống ám khói tạo nên không gian thờ tự ấm cúng, sang trọng hơn.

Bàn thờ treo thiết kế đơn giản
Bàn thờ treo thiết kế đơn giản

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại gia

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào lúc 7 giờ tối hôm sau luôn bởi giờ đó tôi mới có mặt ở nhà để nhận bàn thờ được. Đúng hẹn nhân viên đã có mặt trước cửa nhà tôi. Sau khi mời bạn nhân viên của Tâm Phát vào nhà, tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt.

Sau khi thấy trực tiếp sản phẩm, tôi vô cùng hài lòng. Thứ nhất, sản phẩm đúng với mẫu mã mà tôi đã lựa chọn. Thứ hai là chất lượng vô cùng đảm bảo, loại gỗ tự nhiên chắc chắn, màu sắc đẹp, đường nét hài hòa.

Kiểm tra xong, nhân viên đo đạc diện tích và bắt đầu lắp đặt bàn thờ. Ngoài dự định, việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng. Chưa đầy 30 phút tất cả đã hoàn tất. Tôi thanh toán, cảm ơn bạn nhân viên của Tâm Phát với sự nhiệt tình. Nếu các bạn cũng đã tìm kiếm một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ thì hãy nhanh chân tới với Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại