Feedback từ anh Hiếu, Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, HCM

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là phong tục Việt Nam đã có từ ngàn đời này mà còn là chuẩn mực đạo đức, là ý thức tôn trọng cội nguồn, tấm lòng hiếu thảo đối với những người đã khuất. Cùng với sự phát triển của xã hội, phòng thờ dần trở thành một góc linh thiêng được nhiều gia đình đặc biệt đầu tư về nội thất, đặc biệt là bàn thờ. Gia đình tôi mới chuyển tới nhà mới, không gian rộng rãi thoáng đãng hơn nên tôi muốn có một không gian thờ cúng riêng biệt. Bàn thờ thì tôi lựa chọn sử dụng mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Một số băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Để chòa đón cô công chúa nhỏ sắp chào đời gia đình tôi chuyển tới một nơi ở rộng rãi hơn tại Bình Tân, Hồ Chí Minh. Tổng diện tích căn nhà là 150m2, với không gian rộng lớn như vậy tôi sẽ dành một phòng để làm nơi thờ cúng. Vì bộ bàn thờ ở nhà cũ khá bé nên tôi không mang theo mà mua một bộ bàn thờ mới luôn.

Feedback từ anh Hiếu, Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, HCM

Là dân kinh doanh nên tâm linh thờ cúng rất quan trọng. Bàn thờ phải đúng màu sắc, kích thước lỗ ban, hợp phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình. Quan trọng nữa là bàn thờ phải có tuổi thọ cao bởi tôi không muốn thay thế đụng chạm nhiều tới nơi thờ cúng. Trên địa bàn thành phố có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ vì vậy mà tôi rất khó để biết được nơi đâu bán bàn thờ chất lượng. Tôi có tâm sự với mấy anh em làm cùng và họ đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Ai cũng khen ở đây bàn thờ đẹp, đa dạng mẫu mà cho khách hàng lựa chọn mà giá cả cũng rất phải chăng. Họ còn gửi cho tôi website: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Xem qua nhiều lần tôi thấy ưng ý với mấy mẫu bàn thờ đứng nhưng để hiểu rõ và tìm được  bàn thờ với kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp tôi vẫn phải tới cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Nhân viên thân thiện, làm việc chuyên nghiệp

Bận làm việc cả tuần chủ nhật mới có tý thời gian rảnh nên tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM để mua bàn thờ luôn. Trước đó tôi có gọi điện để lên lịch hẹn tới xem bàn thờ nên vừa giới thệu là nhân viên nhận ra ngay. Bạn dẫn tôi đi xem các mẫu bàn thờ đứng hiện đang được bày bán tại cửa hàng.

Nhân viên tìm hiểu rất kĩ những mong muốn, yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Bạn đưa ra cho tôi một số mẫu bàn thờ đáp ứng những yêu cầu mà tôi đưa ra. Trong số đó tôi thích nhất mẫu phòng thờ đẹp BT-1139. Bàn thờ thuộc kiểu bàn thờ tầng nên bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Bàn thờ có kích thước lớn phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình. Về mãu sắc, kích thước, chất liệu gỗ tùy vào khách hàng lựa chọn.

Sau khi những thắc mắc của tôi về bàn thờ và dịch vụ của cửa hàng được giải đáp tôi quyết định đặt cọc tiền và đưa địa chỉ để nhân viên giao bàn thờ vào 6 giờ chiều hôm ấy luôn.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 thay dưới bằng tủ
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 thay dưới bằng tủ

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh

Buổi chiều hay tắc đường nên nhân viên xuất phát sớm hơn dự tính. Đúng 5 giờ 45 các bạn đã có mặt tại nhà tôi. 30 phút trước khi mọi người tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển đến. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà vợ chồng tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt, Bàn thờ được đóng gói rất cẩn thận, không một vết trầy xước.Màu sắc, kích thước, chất liệu đúng với những gì mà tôi đã chọn.

Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hường đặt bàn thờ đúng phong thủy giúp mang lại tài lộc, bình an. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình, trước lúc về còn không quên dọn dẹp và chỉ cho chồng tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ. Tôi rất hài lòng về sự chu đáo này của các bạn nhân viên Tâm Phát. Tôi sẽ giới  thiệu cho bạn bè, người thân biết tới bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại