Feedback từ anh Hộ 118 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Thờ cúng tổ tiên ông bà được xem là một trong những phong tục tập quán lâu đời. Chúng đã xuất hiện từ rất lâu và được truyền từ đời này sang đời khác. Chính vì vậy, việc thờ cúng này đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt. Bàn thờ là một trong những nơi để đặt ảnh và lư hương của người đã mất. Chúng được xem như là một thế giới thu nhỏ của tổ tiên, ông bà, những bậc bề trên đã khuất. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong nhà nên khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình tôi phải tìm hiểu rất kĩ càng. Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng tôi cũng ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032.của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Không phải ngẫu nhiên tôi quyết định lựa chọn Tâm Phát giữa hàng ngàn địa chỉ cung cấp bàn thờ hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Cũng như nhiều người mua hàng khác, tôi phải tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế bàn thờ cho căn nhà của mình. Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên internet, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân.

Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng
Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng

Tôi cũng đã chọn được khoảng 3 – 5 đơn vị thiết kế bàn thờ khác nhau. Sau một thời gian xem xét về chất lượng, dịch vụ, giá cả cũng như thấy được những feedback tích cực từ khách hàng, tôi đã quyết định chọn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Mới đầu tôi cũng chỉ tham khảo qua website:https://khonoithatdep.com/ cũng ngắm nhìn qua các mẫu bàn thờ mà Tâm Phát sản xuất thấy khá hài lòng.Mẫu bàn thờ Tâm Phát đa dạng về mẫu mã, thiết kế nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Nhưng để chọn được kiểu phù hợp tôi quyết định đến trực tiếp showroom của Tâm Phát tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào một buổi chiều mưa tầm tả. Các bạn ở đây tuổi đời còn khá trẻ nhưng ai cũng am hiểu về bàn thờ. Thái độ của nhân viên thì thân thiện, hòa đồng và tiếp đón tôi rất nhiệt tình. Điều này khiến tôi rất hài lòng.

Về các mẫu bàn thờ của cửa hàng thì ở ngoài bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Có rất nhiều mẫu bàn thờ mà tôi thích nhưng để tìm được mẫu phù hợp nhất tôi vẫn cần tới sự tư vấn từ nhân viên. Nhân viên của Tâm Phát dẫn tôi tới nơi trưng bày sản phẩm. Những thông tin về mẫu bàn thờ này cũng được cung cấp rất chi tiết. Tôi kiểm tra kỹ sản phẩm, thấy rất chắc chắn. Bàn thờ dùng loại gỗ tự nhiên có độ bền cao. Hơn nữa đã được qua xử lý để chống mối mọt. Các đường nét thiết kế cũng rất tỉ mỉ với tay nghề cao.

Hỏi về giá cả cũng như một số thông tin cần thiết khác, tôi quyết định đặt mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032. Về việc lắp đặt, tôi hẹn 7h sáng ngày kia. Chốt lịch xong tôi yên tâm về nhà.

Feedback từ anh Hộ 118 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Đúng 7h sáng ngày hẹn, nhân viên của Tâm Phát giao bàn thờ tới để lắp đặt. Do hôm qua đã tới tận nơi nên hôm nay sau khi nhân viên mang bàn thờ tới chỉ việc tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi bàn giao lại bàn thờ cho gia đình nhân viên còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ.

Sau khi nhân viên ra về, chồng tôi mới ngắm nghía mẫu bàn thờ mới và tỏ ra rất hài lòng. Anh nói rằng thay mẫu bàn thờ mới quả thật rất hợp lý, rất hợp với phong cách thiết kế của căn nhà.  Từ ngày có bàn thờ mới công việc thuận lợi hơn trước, sức khỏe mọi người ai cũng tốt hơn. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì đường chân chừ hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp các bạn nhé. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. dịch vụ chu đáo, sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại