Feedback từ anh Hộ chung cư CTI.1-1B Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai

Từ trước cho tới nay, người Việt Nam vẫn luôn có truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đây được coi là một tục lệ đẹp thể hiện lòng biết ơn tới tổ tiên, ông bà đi trước. Cùng với ý nghĩa đó, bàn thờ gia đình chính là nơi để giao lưu và trao gửi mong ước, tâm niệm của người còn sống với người đã khuất. Là một người rất kĩ tính nên tôi luôn muốn chọn những thứ tốt đẹp nhất cho gia đình và bàn thờ gia tiên cũng vậy. Sau khi tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau tôi quyết định sửa dụng bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ đẹp đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Là con thứ trong nhà nhưng với tôi việc thờ cúng không phải chỉ là trách nhiệm của con trai trưởng mà đấy là trách nhiệm của tất cả con cháu trong gia đình. Tôi làm việc cũng khá xa nhà nên rất ít khi về. Để tiện cho những ngày lế, giỗ không thể về nhà thắp nén hương cho ông bà, tổ tiên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ gia tiên.

Feedback từ anh Hộ chung cư CTI.1-1B Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai

Vì công việc bận rộn nên tôi không có thời gian lê la ngoài đường để tìm kiếm bàn thờ được nên tôi đã vào mạng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Hiện lên ngay đầu tiên khi tôi gõ từ khóa ” bàn thờ chất lượng ” là trang web: https://khonoithatdep.com/. Truy cập vào tôi thấy trang web thiết kế rất đẹp, bố cục sắp xếp rõ ràng, tất cả sản phẩm đều có thông tin kèm thèo hình ảnh rõ nét, chân thực. Mẫu mã bàn thờ cũng rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Tôi có đọc qua một số feedback từ khách hàng thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm Tâm Phát nên tôi quyết định tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Hôm nay không phải tăng ca nên tôi được về sớm, tranh thủ tôi ghé qua showrrom Tâm Phát tại số 33 Nguyển Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tai đây. Nhìn trên ảnh đã đẹp nay nhìn ở ngoài còn đẹp hơn gấp nhiều lần. Bạn nhân viên cũng tiếp đón tôi rất tận tình.

Trước lúc tư vấn mãu bàn thờ phù hợp bạn tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc của ngôi nhà. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ hiện đại BT022. Bàn thờ có thiết kế đơn giản với những đường nét hoa văn được khắc họa tinh tế, nhẹ nhàng, thanh thoát. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ như gia đình tôi.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp với căn nhà. Tôi quyết định thanh toán mua ngay mẫu bàn thờ BT022.

Feedback từ anh Hộ chung cư CTI.1-1B Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai
Hoàn thiện không gian thờ cúng cho nhà chung cư

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật vì chỉ có hôm đó tôi mới được nghỉ. Tôi có mời thầy tới làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Thật may là Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ  được giao tới đúng như đã hẹn. Trước lúc tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Tôi phụ các anh chuyển bàn thờ vào trong nhà. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với những gì mà tôi yêu cầu. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Các bạn cũng rất am hieur về phong thủy khi tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ lắp đặt của nhân viên kĩ thuật Tâm Phát cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Các  anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắn chắc, bền và rất đẹp. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại