Feedback từ anh Hồ chung cư Ruby Garden, Tân Bình, HCM

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng Tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người Việt Nam. Là người Việt Nam thì mọi người đều thờ cúng tổ tiên, mọi người đều thờ ông bà. Các gia đình Việt Nam thường có bàn thờ tổ tiên, to hay nhỏ tùy hoàn cảnh từng nhà nhưng nhất thiết phải đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ, thể hiện sự tôn nghiêm, thành kính. Ngay khi mua được nhà mới tôi ưu tiên tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cùng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1091 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đep.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi quen biết nhau từ hồi còn học chung trường đại học. Sau khi ra trường thì lấy nhau, vì kinh tế hai gia đình cũng không khá giả nên lấy nhau xong chúng tôi thuê trọ và tiếp tục ở lại Sài Gòn lập nghiệp. Là con người truyền thống nên tôi rất coi trọng việc thờ cùng, mặc dù ở trọ nhưng tôi vẫn lập một bộ bàn thờ treo tường để cúng đơm mỗi dịp lễ, giỗ,..

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Sau nhiều năm gắng làm ăn tích góp chúng tôi cũng mua được một căn hộ nhỏ tại chung cư Ruby Garden, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Vi diện tích căn hộ cũng khá nhỏ nên khi lựa chọn nội thất chúng tôi cũng phải tính toán rất kĩ. Sau khi sắp xếp xong nội thất thì ở phòng khách còn dư một ít diện tích nên tôi quyết định sẽ đặt một bộ bàn thờ đứng nhỏ tại đây.

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng tôi cũng khá phân vân không biết nên chọn đơn vị nào. May mắn trong một lần tới nhà hàng xóm chào hỏi tôi đã được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều gia đình ở chung cư tôi đang sử dụng bàn thờ cửa cửa hàng và họ đánh giá rất tốt về sản phẩm. Về nhà tôi cũng vào mạng để tìm hiểu, qua trang web: https://khonoithatdep.com tôi biết đây là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất đa dạng, chỉ riêng bàn thờ đứng thôi đã có rất nhiều mẫu cho tôi chọn lựa.

Tới cửa hàng để được tư vấn và tìm mua bàn thờ

Trước khi tới cửa hàng tôi cũng đã gọi điện lên lịch hẹn trước với nhân viên. Cuối tuần hai vợ chòng cùng nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra chúng tôi ngay. Bạn dẫn hai vợ chồng tới xem các mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu về từng sản phẩm và tìm hiểu các thông tin về căn hộ như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí để tư vấn cho phù hợp.

Ngay khi vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1091 là tôi đã thích ngay nên nhờ bạn nhân viên giới thiệu kĩ hơn. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo kiểu bàn thờ đứng truyền thống với hoa văn tinh tế. Dưới chân của bàn thờ chính có thêm tủ cơm nằm gọn bên trong có thể dễ dàng kéo ra để đặt mâm cơm cúng.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1091 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu nâu đậm cổ kính.

Feedback từ anh Hồ chung cư Ruby Garden, Tân Bình, HCM

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà. Cách đó 30 phút trước tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng làm tôi rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng các vật dụng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ bán bàn  thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại