Feedback từ anh Hòa chung cư mini Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát, tôi là Hoà đang sinh sống tại Chung cư mini Tân Mai – Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau một thời gian  sử dụng bàn thờ của của cửa hàng tôi cảm thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp và chắc chắn, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Hôm nay có thời gian rảnh tôi có đôi dòng feedback gửi tới cửa hàng sau khi đã được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

Lý do lựa chọn Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát

Là em út trong một gia đình đông anh chị em thì đối với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của một người con trưởng mà đối với con thứ cũng rất quan trọng – thể hiện cho trọn vẹn chữ Hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà.

Cách đây mấy hôm, trong lúc vui chơi quá đà cậu con trai lớn của tôi có làm gãy một số hoạ tiết của bàn thờ. Cũng gần đến ngày giỗ của mẹ tôi nên nhân tiện tôi bàn với vợ đã đến lúc phải thay bộ bàn thờ mới.

Feedback từ anh Hòa chung cư mini Tân Mai, Hoàng Mai, HN
Feedback từ anh Hòa chung cư mini Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Vì bận rộn với công việc suốt nên tôi chỉ có thể lên mạng tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ trên mạng khi có thời gian rảnh. Tìm suốt mấy ngày mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Một hôm có cô bạn của vợ tôi đến chơi biết gia đình tôi đang tìm mua một bộ bàn thờ nên cô ấy đã mách nhỏ cho vợ tôi biết tới Nội Thất Tâm Phát. Nhà cô ấy cũng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát, thấy chất lượng tốt và giá cả phải chăng nên đã giới thiệu cho vợ chồng tôi. Biết chúng tôi không có thời gian rảnh để tới cửa hàng nên cô ấy đã vào trang web: https://khonoithatdep.com để cho chúng tôi tham khảo các mẫu bàn thờ.

Bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt giá cả ở đây cũng rất phải chăng. Xem qua một lượt vợ chồng tôi vẫn chưa quyết định được chọn mẫu bàn thờ nào phù hợp nên cuối cùng phải gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973303989 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ lâu, ngay sau khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối ngay với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi nói với bạn nhân viên về những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn còn hỏi thêm về sở thích và tuổi tác của chủ nhà cũng như diện tích phòng thờ, phong cách nội thất.

Khi có đầy đủ thông tin bạn nhân viên liền tư vấn cho tôi sản phẩm bàn thờ hiện đại mẫu BT022. Đây là mẫu bàn thờ với thiết kế đơn giản, những đường nét hoa văn được khắc họa tinh tế, nhẹ nhàng, thanh thoát. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian những căn hộ không có nhiều không gian để giành riêng một không gian cho việc thờ cúng.

Bàn thờ hiện đại mẫu BT022 còn kết hợp đi kèm cả tủ bàn thờ cơm đi kèm ở phía dưới. Mang lại không gian hiện đại và tiện lợi cho gia chủ. Bàn thờ lớn dùng để đặt những món đồ cúng, bàn thờ dưới dùng để bày biện mâm cơm cúng vừa tiện lợi lại gọn gàng. BT022 là mẫu bàn thờ đẹp đơn giản lại tinh tế, có kết hợp vách ngăn CNC tạo nên không gian riêng biệt và yên tĩnh.

Vừa nghe nhân viên tư vấn tôi vừa lướt xem hình ảnh trên trang web. Cảm thấy bàn thờ phù hợp với gia đình nên tôi quyết định sẽ đặt mua mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT022.

Feedback từ anh Hòa chung cư mini Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Giao hàng uy tín, lắp đặt nhanh chóng

Cả hai vợ chồng tôi đều bận rộn công việc nên đành hẹn nhân viên lắp đặt bàn thờ vào sáng chủ nhật. Mặc dù tin tưởng vào Tâm Phát nhưng tôi vẫn có cảm giác lo lắng khi nhận bàn thờ. Liệu bàn thờ được giao có giống như trong hình, chất lượng bàn thờ liệu có được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. 9h30 phút tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên vận chuyển đang giao bàn thờ tới. Đúng 10h bàn thờ đã được đưa đến trước cửa căn hộ nhà chúng tôi. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp đúng giờ giấc của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra sản phẩm. Mọi lo lắng của tôi tan biến hoàn toàn khi lớp vỏ bọc được gỡ ra. Bàn thờ đẹp hơn trong ảnh nhiều lần, màu sắc, kích thước đúng với yêu cầu của tôi. Nhìn kĩ trông bàn thờ còn đẹp, chắc chắn trang nghiêm hơn nhiều.

Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.  Các bạn nhân viên còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ nữa.  Tôi sẽ ủng hộ và nhiệt tình giới thiệu cho bạn bè người thân tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại