Feedback từ anh Hoàn, Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên là truyền thống văn hóa tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc Việt. Bàn thờ gia tiên luôn được người Việt Nam hết sức chăm chút, dù giàu hay nghèo, đây luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bàn thờ ấy luôn gợi lên một chiều sâu tâm linh “cây có gốc, nước có nguồn” vừa nhân bản vừa vun đắp truyền thống, đồng thời là niềm tự hào của gia chủ về tổ tiên và về cách dạy con cháu. Với ý nghĩa đó bàn thờ luôn phải được chăm chút, giữ gìn sạch sẽ. Khi thấy bàn thờ của gia đình có những dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới. Trong số các địa chỉ cung cấp bàn thờ tại Hồ Chí Minh tôi chỉ tin tưởng mỗi cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Hoàn hiện đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là dân kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng. Tuy thường xuyên ra ngoài làm việc nhưng bàn thờ luôn được tôi chăm non cẩn thận với hi vọng ông bà tổ tiên sẽ phù hộ cho công việc làm ăn cũng như sức khỏe của gia đình. Mới đây trong một lần lau dọn tôi phát hiện mặt bàn thờ có một vết nứt khá là dài. Kiểm tra lại tổng thể thì tôi thất một số nới nước sơn đã bị phai màu. Không chần chừ tôi quyết định thay mới bàn thờ ngay.

Feedback từ anh Hoàn, Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, HCM
Vách CNC phòng thờ

Tôi biết tới Tâm Phát trong một lần tình cờ sang nhà anh hàng xóm chơi đúng lúc nhân viên của cửa hàng đang lắp đặt bàn thờ. Thấy bàn thờ rất đẹp nên tôi có trò chuyện với nhân viên và biết được rất nhiều điều vể cửa hàng. Để hiểu hơn về cửa hàng nhân viên đã cho tôi website: https://khonoithatdep.com/ để về tìm hiểu và tham khảo về các mẫu bàn thờ.

Về nhà tôi vào trang web đẻ tìm hiểu. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp với giá cả phải chăng. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi ưng ý với rất nhiều mẫu bàn thờ nhưng để tìm được mẫu phù hợp nhất tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Gọi điện để được tư vấn và mua bàn thờ

Không khó để tôi tìm được cách thức lien hệ tới cửa hàng. Tôi lấy điện thoại gọi tới số  hotline; 0903.290.902 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tư vấn cho tôi là một bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nữ có giọng nói ấm áp. Bạn rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về sản phẩm của cửa hàng. Thái độ tư vấn tận tình, thân thiện đã để lại trong tôi một ấn tượng đẹp về Tâm Phát.

Khi dã tìm hiểu đầy đủ thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước bàn thờ mà tôi muốn mua bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005. Nhân viên hỏi tôi kỹ hơn về diện tích căn nhà cũng như phong cách thiết kế nội thất để đưa ra tư vấn chi tiết hơn. Tôi cung cấp đầy đủ và nhận lại được sự tư vấn vô cùng chu đáo và nhiệt tình.

Giải đáp được tất cả thắc mắc, tôi yên tâm đặt mẫu bàn thờ BT005. Về lịch lắp đặt, tôi chỉ có thể hẹn vào cuối tuần. Rất may, bên Tâm Phát hoàn toàn có thể đáp ứng.

Mẫu bàn thờ đẹp BT005
Mẫu bàn thờ đẹp BT005

Nhân viên giao hàng và tới lắp đặt đúng hẹn

Không hề trễ hẹn, đúng lịch đã hẹn trước, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa nhà. Bạn nhân viên mặc áo màu đỏ, đồng phục của Tâm Phát. Sản phẩm kích thước lớn nên tương đối cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn nhân viên vận chuyển vô cùng khéo léo. Sau khi kiểm tra bàn thờ xong, nhân viên tiến hành lắp đặt.

Tôi nghĩ rằng với mẫu tủ thờ này thì nhanh nhất cũng phải gần 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút là mọi thứ đã đâu vào đấy. Khu vực thờ cúng đã hoàn hảo với mẫu tủ thờ hiện đại và sang trọng. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, chắc chăn. Rất nhiều người thấy bộ bàn thờ của gia đình đẹp và hỏi xin địa chỉ, tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Tâm Phát cho mọi người. Để khi cần mua bàn thờ thì họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại