Feedback từ anh Huấn, 25 Đường Số 4, khu phố 6, Thủ Đức

Bàn thờ được xem là nơi không thể thiếu ở trong bất kỳ gia đình Việt nào hiện nay, bởi đây là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính đến với ông bà tổ tiên của mình. Đối với những căn nhà nhỏ bị hạn chế về diện tích thì việc lựa chọn mẫu bàn thờ càng được chú ý hơn rất nhiều, chính vì thế mà những mẫu bàn thờ treo tường cho được rất nhiều người tìm đến. Cách đây 1 tháng gia đình tôi chuyển tới nhà mới, bàn thờ cũng được tôi đặc biệt quan tâm. Sau khi ổn định mọi việc tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ. Nhờ người quen giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống được 3 năm nay. Làm ăn chắt góp từng đồng một cuối cùng chúng tôi vay mượn thêm của 2 bên nội ngoại mua được căn nhà rộng 58m2 để ở cho thoải mái. Sau khi tôi sửa lại vợ chồng tôi dọn đồ từ phòng trọ qua nhà mới. Sau khi đã sắp xếp xong xuôi mọi thứ tôi mới nhờ ra mình chưa mua bàn thờ. Để tiết kiệm không gian chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback từ anh Huấn, 25 Đường Số 4, khu phố 6, Thủ Đức

May mắn tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng. Bởi ngày chuyển nhà cô đã giới thiệu cho tôi về cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình cô và rất nhiều người  quen của cô đang sử dụng sản phẩm của Tâm Phát. Không một ai chê được điểm gì về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ, dịch vụ của cửa hàng.

Buổi tôi ăn cơm xong hai vợ chồng cùng vào websitte: https://khonoithatdep.com/ để tìm bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp mắt, từng mục bàn thờ được chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Tôi vào mục bàn thờ treo tường xem thì khá bất ngờ vì ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau. Tham khảo một số mẫu cuối cùng vợ chồng tôi thống nhất chọn mẫu bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Tôi gọi điện ngay tới hotline: 0903.290.902 của công ty để được tư vấn. Mặc dù liên hệ ngoài giờ hành chính nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn nhanh chóng bắt máy. Nhân viên nói rằng công ty có tổng đài trực liên tục 24/7 nên tôi có thể thoải mái chia sẻ. Tôi chia sẻ mình đang có nhu cầu mua bàn thờ gia tiên loại treo tường cho căn nhà rộng 758m2. Sản phẩm sử dụng lâu dài nên cần làm bằng những loại gỗ tự nhiên. Đồng thời, mẫu mã theo phong cách hiện đại của nhà chung cư, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ.

Qua chia sẻ, nhân viên Tâm Phát nhanh chóng nắm bắt được nguyện vọng của tôi. Cô ấy giới thiệu bộ bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067. Dựa theo sở thích của tôi có thể lựa chọn một trong những chất liệu như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Mít… Thêm vào đó, sản phẩm đang được khuyến mãi hấp dẫn và bảo hành tới 7 năm. Khi giao sản phẩm, nhân viên sẽ lắp đặt miễn phí. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu.

Feedback từ anh Huấn, 25 Đường Số 4, khu phố 6, Thủ Đức

Lắp bàn thờ chuyên nghiệp

Với những thông tin từ nhân viên tư vấn cung cấp, tôi cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhân viên cam kết rằng ảnh chụp trên website hoàn toàn thực tế. Trước khi nhận hàng, vợ chồng tôi được kiểm tra sản phẩm trực tiếp. Nếu phát hiện lỗi kỹ thuật hoặc cảm thấy không hài lòng, tôi được quyền trả lại sản phẩm.

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát giao hàng đến nhà của gia đình tôi. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng bàn thờ, tôi đồng ý cho nhân viên lắp đặt. Tôi lựa chọn không gian trang nghiêm nhất trong gia đình để thờ cúng tổ tiên. Đồng thời, vị trí đặt bàn thờ theo hướng phong thủy tốt, hợp với mệnh của vợ chồng tôi.

Bàn thờ treo tường mẫu TT2067 của Tâm Phát xứng đáng đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn khi tìm được sảm phẩm đẹp mắt, chất lượng. Mỗi khi có khách đến chơi nhà, mọi người đều tấm tắc khen ngợi và hỏi về địa chỉ mua bàn thờ. Hy vọng rằng,  Tâm Phát sẽ ngày càng phủ sóng rộng rãi.

0973.303.989
icon khuyến mại