Feedback từ anh Hải 15 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Công cha nặng tựa mây núi, nghĩa mẹ rộng tựa biển trời bao la, do đó chúng ta luôn phải hiếu thảo và biết ơn với cha mẹ khi còn sống và luôn khắc cốt và bày tỏ sự thành kính và xót thương khi cha mẹ về thế giới vĩnh hằng.Bàn thờ là nơi trang trọng nhất trong nhà, nó được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất, là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính tới những bậc sinh thành. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về con cháu sẽ sum họp lại và dâng lên bàn thờ những mẫm cỗ, hoa quả để cảm tạ tổ tiên đã phù hộ, che chở cho gia đình trong thời gian qua. Để chào đón năm mới tôi quyết định thay mới bộ bàn thờ của gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Là con trưởng trong gia đình nên với tôi việc thờ cúng là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ phải thực hiện. Hàng năm nhà tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ to nhỏ nên bàn thờ luôm được chăm chút kĩ lưỡng. Bàn thờ của gia đình được mua cách đây 10 năm từ một người bạn của bố, sau nhiều năm sử dụng bàn thờ vẫn còn rất mới nhưng do diện tích bàn thờ nhỏ không thể bày biện hết tất cả đồ thờ cúng nên tôi quyết định thay mới.

Feedback từ anh Hải 15 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ nhưng để mua được bàn thờ đẹp, rẻ, chất lượng là điều rất khó. Tôi cũng loay hoay mất nhiều ngày mà vẫn chưa tìm được bàn thờ cho gia đình. Vô tình trong một lần tới nhà hàng xóm chơi tôi thấy bộ bàn thờ đẹp nên mới hỏi xin địa chỉ và được bác giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bác là một người am hiểu về bàn thờ và phong thủy nên qua một cuộc trò chuyện tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định sẽ tới cửa hàng Tâm Phát để mua bàn thờ nhưng trước khi tới tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Các mẫu bàn thờ của Tâm Phát rất đẹp mà giá cả cũng phù hợp với túi tiền. Không thể chờ đợi được nữa sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ngay. Cửa hàng nằm nagy đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất tận tình của nhân viên.

Tôi nói với nhân viên về các yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Khi đã nắm rõ đầy đủ thông tin bạn tư vấn và dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 đang được bày bán tại cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữa được trong mình những đường nét đậm chất truyền thống. Bàn thờ có thiết ké giật cấp làm tăng diện tích bày biện đồ thờ rất đúng với mẫu bàn thờ mà tôi mong muốn. Nhờ sự tư vấn nhiệt tìn của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Lên lịch hẹn và chờ lắp đặt

Mai là ngày đẹp nên tôi hẹn với Tâm Phát giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Thật may mắn cho tôi là mẫu bàn thờ tôi chọn với kích thước 61×89 với màu vàng óc chó đã có sẵn tại cửa hàng nên các bạn có thể giao tới cho tôi đúng như lịch hẹn. Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ để lắp đặt bàn thờ mới.

Chưa tới giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi. Trước kh tiến hành lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu càu của tôi chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đăt vào đúng vị trí.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Tôi cảm thấy thật may mắn khi đã biết tới cửa hàng Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ BT1051. Để tỏ lòng cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân đế họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại