Feedback từ anh Hưng 55 Đ.T6, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Trong đời sống tâm linh người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên, ông bà là một trong những phong tục, nghi thức quan trọng bậc nhất. Từ ngàn đời nay, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Nó đã trở thành một thứ đạo, là chuẩn mực đạo đức làm người. Bàn thờ của mỗi gia đình cũng khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nhận thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Như các bạn đã biết sắp tới đây là tới tết Nhâm Dần 2022, năm qua là một năm đầy khó khăn khi đại dịch Covid-19 đã hoành hành ở nước ta khắp tất cả mọi miền tổ quốc. Nhưng nhờ chúng tôi luôn thờ cúng ông bà chu đáo nên cả đại gia đình nhà tôi vẫn rất khỏe mạnh. Để tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên ông bà cũng như có một cái tết sum vầy trọn vẹn tôi quyết định thay một bộ bàn thờ mới.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Hiện nay có nhiều nhiều cửa hàng bán bàn thờ  vì vậy rất khó để tôi tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. May thay sau nhiều ngày đi tìm kiếm tôi đã được bạn bè, người thân giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Cũng thấy có nhiều vấn đề cần tìm hiểu về bàn thờ nên tôi đã vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn. Qua trang web thì tôi biết đây là một địa chỉ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tất cả sản phẩm của cửa hàng để được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng sử dụng cho gia đình.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa nên tôi phải mất 1 giờ mới tới nơi. Tôi tới cửa hàng vào một buổi chiều chủ nhật nên cửa hàng khá đông khác nhưng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất tận tình. Tôi rất ấn tượng với phong cách thiết kế cửa cửa hàng rất đẹp, bắt mắt, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm.

Tôi trao đổi với nhân viên về các yêu cầu của tôi về bàn thờ, bạn nhân viên tuổi đời còn khá trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ. Từng chi tiết, thông tin đều được bạn tìm hiểu kĩ càng. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn và dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BT019. Được nhìn thấy tận mắt bàn thờ bên ngoài tôi không khỏi bất ngờ về vẻ đẹp của nó. Mọi câu hỏi của tôi về mẫu bàn thờ BT019 đều được nhân viên giải đáp một cách chi tiết.

Feedback từ anh Hưng 55 Đ.T6, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Chốt đơn và lên lịch hẹn lắp đặt

Sau khi trao đổi với nhân viên Tâm Phát tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BT019.Trước khi thay mới bàn thờ tôi cần phải nhờ bố xem ngày giờ đẹp đã. Sau một cuộc điện thoại tôi đã có được ngày, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4.

Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ, dọn dẹp để chuẩn bị lắp đặt bàn thờ mới. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới tận nhà. Sau khi giúp các bạn nhân viên vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Trước khi lắp đặt viên tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Tốc độ làm việc của mọi người rất nhanh, chưa tới 40 phút tất cả đều được đặt vào đúng vị trí. Tôi cảm thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại