Feedback từ anh Hưng, 550 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7

Thờ cúng tổ tiên ông bà là truyền thống của người Việt chúng ta từ rất lâu đời. Phong tục thờ cúng thể hiện sự tôn kính, hiếu thuận của con cháu đối với ông bà, cha mẹ dù đã khuất. Chính vì thế người Việt luôn xem bàn thờ tổ tiên là nơi thiêng liêng nhất, luôn chọn những món đồ thờ tốt nhất để thể hiện lòng kính hiếu của mình. Khi mua bàn thờ mới cho gia đình tôi phải lựa chọn thật kĩ để chọn được bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình. May nhờ có anh em đồng nghiệp giúp đỡ tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ BT0061 như ý.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai thứ trong gia đình có 3 anh em. Gia đình anh trai cả đang định cư ở nước ngoài nên vợ chồng tôi ở cùng với bố mẹ và lo liệu việc thờ cúng luôn. Bộ bàn thờ của gia đình là do bố mua sử dụng đến nay cũng được 13 năm rồi. Do thời gian lâu công với việc bày biện nhiều đồ thờ cúng và dịp tết nên bàn thờ đã bị gãy mộng. Sau khi nói với bố thì ông bảo nên tìm ngay bàn thờ mới thay thế bởi bàn thờ là nơi linh thiêng nếu để bàn thờ bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe của cả nhà.

Feedback từ anh Hưng, 550 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7

Tôi cũng có biết vài người bạn làm bên nội thất và phong thủy nên bảo bố là để tôi mua bàn thờ cho. Nhờ tới sự giúp đỡ của mấy người bạn mà tôi đã có thêm kiến thức trong việc lựa chọn bàn thờ. Bên cạnh đó họ còn giới thiệu cho tôi một số địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn. Tôi có vào google để tìm hiểu về những địa chỉ đó. Như một cái duyên đã đưa tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. https://khonoithatdep.com/ đây là trang web hiện lên đầu tiên khi tôi gõ từ khóa tìm kiếm ” địa chỉ bán bàn thờ đẹp, chất lượng tại HCM “. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, giá cả cũng hợp lí. Tìm đọc qua những Feedback của khách hàng tôi lại càng yên tâm hơn về quyết định của mình.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh . Ấn tượng mà các bạn nhân viên Tâm Phát để lại cho tôi đó là sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ và các vấn đề về phong thủy.

Sau khi nghe qua về diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất cũng như những yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ BT0061. Mẫu bàn thờ gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi vẻ ngoài sang trọng, tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà có nét đẹp cổ điển, trang nhã. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn tôi xem trước sản phẩm mẫu, các thông số về chất liệu, thông số về kích thước, màu sắc,.. Sau khi xem xét tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ này với kích thước 81×175, được phủ lên một lớp sơn màu vàng óc chó.

Feedback từ anh Hưng, 550 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Khi mua bất kì thứ gì tôi đều rất thích được giao hàng miễn phí, mà đối với một bộ bàn thờ to như vậy nếu Tâm Phát có tính thêm phí vận chuyển thì tôi cũng đồng ý. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ hai. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nên bàn thờ cần phải giao tới đúng giờ.

Tôi rất yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Đúng 9 giờ bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, kích thước màu sắc mà tôi đã chọn hay không. Xong xuôi các anh đem dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Vừa lắp đặt các anh vừa chỉ dẫn cho tôi cách vệ sinh để tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất.

Chưa đầy 30 phút các anh đã lắp xong bộ bàn thờ kèm theo các đồ đi kèm như tấm chống ám khói,. Bố tôi là người rất khó tính nhưng khi nhận được bàn thờ thì không ngừng cười và khen tôi có mắt chọn. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ hơn về cửa hàng cũng như yên tâm khi mua bàn thờ tại Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại