Feedback từ anh Hùng Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, HCM

Bàn thờ ông bà hay bàn thờ tổ tiên là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên và những người thân đã mất, thể hiện tấm lòng biết ơn và tưởng nhớ, cũng như cầu mong được tổ tiên phù hộ ban cho sức khỏe, tài lộc, bình an. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng ông bà tổ tiên nên ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Quá trình tìm kiếm bàn thờ của tôi rất vất vả nhưng nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT-1058 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà mấy năm qua công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Tháng trước chúng tôi mới chuyển tới căn hộ rộng 150m2 tại Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh để sinh sống. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình thời gian qua tôi dành ra một phòng ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Bàn thờ cũng được tôi chọn lựa cẩn thận để phù hợp với phong thủy của gia đình.

Bàn thờ kết hợp với ốp gỗ và tranh trúc chỉ cho phòng thờ sang trọng
Bàn thờ kết hợp với ốp gỗ và tranh trúc chỉ cho phòng thờ sang trọng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với nhiều mẫu mã, tuy nhiên không phải ở đâu sản phẩm cũng tốt, chất lượng như quảng cáo. Để tìm được bàn thờ cho gia đình tôi cũng đã rất vất vả. May nhờ có mấy anh chị em đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người quen của tôi hiện đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, ai cũng nhận xét bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nên tôi cũng muốn tìm hiểu xem.

Tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp, từng chuyên mục được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp mà giá cả cũng rất phải chăng. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ tôi rất ấn tượng với mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT-1058.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 24 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Trước khi tới tôi có liên hệ tư vấn trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Các bạn tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Là người khá kĩ tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT-1058 mà tôi đã chọn. Bằng những am hiểu của mình và với một thái độ niềm nở bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất. Bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ BT-1058 đang được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu chi tiết.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ. Biết đây chính là mẫu bàn thờ cần tìm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn bàn thờ BT-1058 với kích thước 81×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu cánh gián sang trọng.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi sẽ mời thầy về làm lễ cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi thấy rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại