Feedback từ anh Hùng Đ. Xóm Đất, Phường 8, Q.11, HCM

Từ xa xưa, tín ngưỡng thờ cúng đã trở thành phong tục tập quán và là nét đẹp trong đời sống tâm linh của dân tộc Việt Nam ta. Thờ cúng tổ tiên thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà tổ tiên những người đã khuất trong gia đình. Là con trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng trong gia đình đều do một tay tôi lo liệu. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ anh bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT-0069.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Gần đây 2 vợ chồng tôi mới chuyển chỗ làm cách khá xa nhà. Để thuận tiện cho việc đi lại hai vợ chồng đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Được sự đồng ý của bố mẹ hai vợ chồng đã mua được một căn hộ rộng 120m2 tại Đường Xóm Đất, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi dọn ra ngoài ở bố mẹ đã căn dặn tôi phải chăm lo việc thờ cúng cho đàng hoàng, tử tế nên bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi chọn mua đầu tiên.

Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích
Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ nên cũng không có kinh nghiệm gì. Không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì đẹp, hợp với phong cách trang trí của căn nhà? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao? Để có kinh nghiệm tôi đã tham khảo ý kiến từ những người lớn tuổi. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người tôi không chỉ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ mà còn biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo những mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn hợp phong thủy. Xem đi xem lại nhiều lần tôi vẫn thích nhất mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT-0069.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tìm được bàn thờ ưng ý, hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, nằm ngay đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ tại đây, so với trên ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT-0069, bạn đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. Bàn thờ được thiết kế kiểu dáng cao, thoáng. Được két hợp giữ hai chi tiết là bàn thờ chính và tủ cơm. Tuy tách biệt thành hai bộ phận nhưng không tách rời nhau cả khi sử dụng lẫn mĩ quan của bàn thờ.

Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng tất cả câu hỏi của tôi đều được nhân viên giải đáp một cách tận tình chi tiết. Nhờ đó mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm và quyết định thanh toán mua luôn.

Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc
Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Để nhanh chóng hoàn thiện nội thất cả căn nhà tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Thật may mắn khi Tâm Phát có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí, với bàn thờ có kích thước lớn như thế tôi cũng không biết làm thế nào mới chuyển về nhà được.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viê kiểm tra xem bàn thờ cũng như đồ thờ đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước, hoa văn mà tôi đã chọn chưa. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt, chỉ mất 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng khi đã mua được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng như vậy Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại