Feedback từ anh Hưng, P. Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm để liên kết giữa quá khứ – hiện tại; mà phát huy các giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm muốn tri ân và báo đáp thâm ân sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Bàn thờ gia tiên nhắc nhớ mỗi chúng ta, dù ở đâu, xa quê hương nhưng luôn tôn thờ và khắc ghi nguồn cội của mình. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ nên trước khi vào nhà mới tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 ưng ý.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ

Vợ chồng tôi rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Mặc dù sống xa quê hương nhưng tôi nghĩ thờ cúng ông bà phải chu đáo. Nơi thờ cúng trang nghiêm, sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi những thứ ô uế. Căn nhà mới  tại Hoàng Mai, HN thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Diện tích 120m2, bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 ban công nhỏ và nhà vệ sinh. Bởi vậy, tôi muốn chọn mua mẫu bàn thờ để hài hòa với không gian.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139

Qua tham khảo một số địa chỉ trên mạng, tôi cảm thấy chưa ưng ý sản phẩm nào. Đa số mẫu bàn thờ đều bị nhái lại, không có ấn tượng đặc biệt. Thật may mắn khi đang loay hoay tìm mua bàn thờ, tôi được anh họ mách cho địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Anh tôi cũng mới mua bàn thờ cách đây 1 tháng, thấy sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, nhân viên tận tâm nên khi biết tôi đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua bàn thờ anh không do dự mà giới thiệu cho ôi ngay.

Anh còn nhiệt tình gửi link website: https://khonoithatdep.com/ cho tôi. Tôi truy cập vào website chính thức của địa chỉ này để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Sau khi xem qua một lượt, tôi bị thu hút bởi mẫu phòng thờ đẹp BT-1139.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Chúng tôi tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội vào buổi chiều muộn. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước vào cửa hàng đó là có quá nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình, trước khi tư vấn bạn ấy còn tìm hiểu rất chi tiết về yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ. Sau khi nắm được thông tin bạn nhân viên tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu phòng thờ đẹp BT-1139.. Đây cũng là mẫu bàn thờ mà vợ chồng tôi ưng ý trước đó.

Mẫu bàn thờ BT-1139 được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang vẻ ngoài sang trọng. Đây là mẫu bàn thờ được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.Bàn thờ gồm bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ. Mặt bàn thờ phẳng trơn, các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh tế. Bàn cơm được thiết kế nhỏ gọn có thể nằm lọt trong 4 chân bàn thờ lớn.

Khi biết được diện tích căn nhà cũng như phong cách trang trí nội thất trong nhà, bạn nhân viên đã tư vấn cho mình chọn bàn thờ với kích thước 81×175. Bàn thờ được làm từ gỗ hương tự nhiên lâu năm được phủ lên một lớp sơn màu vàng nâu rất phù hợp với màu sắc nội thất trong căn nhà.

Feedback từ anh Hưng, P. Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng hôm sau luôn. Mặc dù thời tiết dạo gần đây rất nắng nhưng các bạn vẫn giao hàng tới đúng giờ làm tôi rất hài lòng. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới nhân viên Tâm Phát còn cấn thận gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị.

Sau khi giúp các bạn nhân viên vận chuyển bàn thờ vào nhà, vợ chồng tôi cùng các bạn kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng nên không hề có một vết trầy xước nào. Dù trời nắng nóng, đường xá xa xôi nhưng thái độ của nhân viên vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa đầy 40 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và đẹp. Để cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại