Feedback từ gia đình anh Hùng Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Trong các hình thức tín ngưỡng dân gian của nhân dân ta, thờ cúng tổ tiên là loại hình tín ngưỡng tồn tại phổ biến và lâu bền nhất. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, thờ cúng tổ tiên vẫn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam; là nét đẹp văn hóa truyền thống, thấm đượm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nhắc con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ khi sinh thời và thờ phụng lúc “về với tiên tổ”. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng ông bà tổ tiên nên bàn thờ luôn được tôi chăm nom chu đáo. Sau khi phát hiện bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Là con trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng đều do hai vợ chồng tôi lo liệu. Mới đây gia đình tôi có sửa sang lại nhà, những đò nội thất đã cũng chúng tôi cũng thay mới luôn, trong đó có bộ bàn thờ được bố mua sử dụng cũng đã được hơn 10 năm rồi.  Sau khi sử sang lại nhà tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà nên muốn mua một bộ bàn thờ thật to, đẹp.

Feedback từ gia đình anh Hùng Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm gì cả, không biết bàn thờ kiểu dáng như thế nào thì phù hợp, bàn thờ được là từ gỗ gì thì bền, địa chỉ nào cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Tôi cũng đã đi tới rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu khiến tôi thấy hài lòng. Tình cờ trong một lần anh họ tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh họ tôi là người rất khó tính và có gu thẩm mĩ nên được anh giới thiệu tôi thấy rất yên tâm. Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ. Xem đi xem lại nhiều lần tôi rất thích mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Bà thờ là nơi linh thiêng quan trọng nên tôi cần phải tìm hiểu thật kĩ càng. Chủ nhật có thời gian rảnh nên tôi đã tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vẫn được các bạn tiếp đón rất chu đáo.

Để tránh mất thời gian tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ gia tiên BT048 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn. Bạn dẫn tôi tới xem ngay mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vùa đi bạn vừa giới thiệu về sản phẩm và tìm hiểu những thông tin về ngôi nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách trang trí để tư vấn màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp.

Nhân viên Tâm Phát rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy, những thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được bạn giải đáp một cách chi tiết, tỉ mỉ. Sau khi đã hiểu rõ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT048.

Feedback từ gia đình anh Hùng Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ tôi đặt có kích thước khá lớn nên phải mất mấy ngày mới có thể hoàn thành được nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng cuối tuần sau. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà. Vì bàn thờ khá nặng nên tôi phải nhờ thêm mấy người nữa mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà được.

Bàn thờ được bọc rất kĩ, trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên  chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Nhân viên còn cẩn thận lau chùi bàn thờ sạch sẽ rồi mới bàn giao lại cho gia đình.

Thật may mắn khi tôi biết tới Tâm Phát sớm và mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại