Feedback từ anh Hương chung cư H3 Hoàng Diệu, Q.4, HCM

Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Đã là người Việt Nam thì gia đình nào cũng có một bộ bàn thờ gia tiên trong nhà và được đặt ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nhất. Để răn dạy con cháu phải nhớ tơi nguồn cội, biết ơn tới các vị tiền nhân đã có côn sinh thành, dưỡng dục. Để giữ gìn truyền thống tốt đẹp này của dân tộc bàn thờ luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng. Khi bàn thờ gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Cũng nhờ anh trai chỉ chỗ mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Cũng nhờ tôi chăm sóc bàn thờ chu đáo mà mấy năm qua ông bà phù hộ cho việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Để tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên, ông bàn tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ của gia đình. Bàn thờ cũ là được một người bạn của ba tặng, sử dụng đến nay cũng đã được 15 năm rồi. Bây giờ bàn thờ đã cũ và không còn phù hợp với lối thiết kế hiện đại của căn nhà.

Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí
Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí

Để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà tôi muốn tìm một bộ bàn thờ đứng với thiết kế hiện đại. Để nhanh chóng tìm được bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè cũng như lên mạng tìm hiểu về các đơn vị bán bàn thờ trên địa bàn. Rất nhiều bạn bè của tôi đã giới thiệu cho tôi cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sản phẩm ở đây không chỉ chất lượng, giá thành rẻ mà nhân viên cũng rất thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ rất tốt.

Vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng, nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ treo tường với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Ngay khi chọn được mẫu bàn thờ yêu thích tôi rất háo hức muốn xem sản phẩm trực tiếp nên mặc dù trời đã tối muộn rồi nhưng tôi vẫn phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng không xa lắm. Thật may khi tôi tới nơi cửa hàng vẫn chưa đóng cửa.

Nhân viên ở đây cũng rất thân thiện, nhiệt tình các bạn tiếp đón tôi rất chu đáo. Tất cả các thắc mắc của tôi về bàn thờ đề được các bạn giải đáp một cách tận tình, tỉ mĩ. Mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025 mà tôi đã chọn có thiết kế hiện đại gồm bàn thờ chính và bàn cúng cơm đi kèm. Gỗ Hương là lọi gỗ có tuổi thọ cao, vân gỗ đẹp nên từ xưa đã được sử dụng làm bàn thờ. Bàn thờ khoác lên mình màu nâu sẫm càng làm tôn lên vẻ uy nghiêm và trang trọng của bạn thờ.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTH025 với kích thước 61×107.

Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm
Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ cúng bàn thờ mới nên rất cần giao hàng đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới từ nhân viên.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cũng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụn cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Nếu bạn đnag tìm mua bàn thờ hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại