Feedback từ anh Huy, 4b C7B, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một tập tục văn hóa có từ lâu đời ở Việt Nam, với mong muốn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến tổ tiên và những người đã khuất. Phụ thuộc vào điều kiện, diện tích, phong cách kiến trúc của từng ngôi nhà để thiết kế mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Diện tích của nhà tôi thì cũng khá bé không thể làm phòng thờ riêng được nhưng tôi vẫn dành ra một vị trí trang trọng nhất tại phòng khách để đặt bàn thờ. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian hiện đại của phòng khách tôi đã nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Nhờ cô bạn thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tôi rất may mắn khi không phải mất nhiều công sức để chọn địa chỉ mua bàn thờ. Điều này đều nhờ vào sự lựa chọn sáng suốt của hai anh bạn thân. Hai cậu ấy mua nhà cách đây mấy năm rồi. Và bàn thờ Tâm Phát hai gia đình này đang sử dụng còn rất bền và mới. Vì thế khi chọn mua bàn thờ gia tiên, mình đã không ngần ngại mà nghĩ ngay đến Tâm Phát. Một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng, giá rẻ số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Feedback từ anh Huy, 4b C7B, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Đã biết đến địa chỉ này từ trước nên mình và ông xã quyết định sẽ lên website: https://khonoithatdep.com/ chọn và đặt hàng luôn. Điều này sẽ giúp bọn mình tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác. Hơn nữa, mình cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây. 

Bố cục trang web bài trí rất logic. Bàn thờ cũng có nhiều loại nữa, nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo, sập thờ,… Do đã thống nhất sẽ chọn kiểu bàn thờ đứng nên vợ chồng mình vào thẳng danh mục này để xem. Các mẫu bàn thờ khá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa. Vì cần thêm một số thông tin nên mình đã gọi điện để nhờ nhân viên tư vấn thêm.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Để tìm câu trả lời cho những băn khoăn trên, tôi đã lập tức tìm số điện thoại của showroom Tâm Phát chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngay khi điện thoại được kết nối, nhân viên Tâm Phát đã hỏi với giọng dễ nghe và vô cùng nhiệt tình. Tôi đã hỏi rất kỹ những điều mà mình đang phân vân, băn khoăn. Đầu tiên là về kích thước sản phẩm. Thứ 2 là về mẫu mã, chất liệu. Và cuối cùng là câu hỏi liệu mẫu bàn thờ đứng này có thực sự phù hợp với gia đình tôi.

Sau khi tiếp nhận hết các câu hỏi, thắc mắc của tôi, nhân viên đã trả lời vô cùng đầy đủ. Tất cả đều được trả lời chi tiết, rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin mà tôi đang quan tâm. Về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091, sau khi được tư vấn tôi lại càng ưng ý hơn. Khi đã nhất trí về mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát hỏi tôi về thời gian lắp đặt. Về lịch hẹn, tôi nói sẽ liên lạc sau khi đã xem được ngày giờ tốt.

Lên lịch hẹn với bên Bàn thờ Tâm Phát

Sau khi kết thúc cuộc gọi với Tâm Phát, tôi cũng tham khảo ý kiến của bố mẹ . Tôi cho ông bà xem mẫu bàn thờ mà mình đã chọn, ông bà vô cùng hài lòng. Về ngày lắp đặt, mẹ nói để bà xem ngày giờ cụ thể để tôi liên hệ lại với bên Tâm Phát. Khoảng 1 giờ sau, gia đình tôi đã chọn được ngày giờ tốt. Tôi liên hệ lại, chốt ngày giờ để 2 bên thống nhất lắp đặt.
Khi nhận được lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát nói rằng vào ngày này có rất nhiều khách hẹn. Tuy nhiên, cơ sở rất đông nhân viên kỹ thuật. Vì vậy Tâm Phát vẫn có thể đáp ứng được lịch hẹn mà gia đình tôi đã yêu cầu.

Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091

Quá trình lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đúng ngày, giờ như đã hẹn, 2 nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát tới nhà tôi. Bên cạnh bàn thờ là hộp dụng cụ lắp đặt vô cùng đầy đủ. Trước khi tiến hành, gia đình tôi kiểm tra bàn thờ rất kỹ. Sản phẩm đúng như đã chọn. Chất liệu, màu sắc và thiết kế rất ấn tượng, còn đẹp hơn hình ảnh trên web.

Nhân viên tiến hành đo, khoan, lắp đặt trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ khoảng nửa giờ là việc lắp đặt đã hoàn thành. Gia đình tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Tâm Phát. Nhân viên ra về, bố mẹ tôi cứ tấm tắc khen mãi không thôi. Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng bàn thờ của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại