Feedback từ anh Khánh chung cư D-One Sài Gòn, Gò Vấp

Sau nhiều năm làm việc ở nước ngoài tôi quyết định sẽ trở về quê hương Việt Nam để sinh sống và cống hiến cho đất nước. Chung cư D-One Sài Gòn là nơi đáng sống với hạ tầng dich vụ hiện đại và tôi đã mua cho mình một căn hộ 100m2 tại đây. Tất cả đồ nội thất trong nhà tôi đều giao cho bên thiết kế nội thất lo liệu, duy nhất chỉ bộ bàn thờ là phải do chính tay tôi lựa chọn. Sau khi tìm hiểu thông qua nhiều kênh khác nhau mình đã biết tới thương hiệu kho nội thất đẹp và đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng.

Tâm Phát địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng

Lần này về chỉ có 2 vợ chồng tôi, con cái lớn rồi nên chỉ thỉnh thoảng về thăm nên căn hộ 100m2 khá là rộng rãi để cho tôi bố trí nội thất. Và tôi đã dành hẳn ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà. Ở bên phương tây tuy họ không có phong tục thờ cúng nhưng gia đình tôi vẫn lập một bô bàn thờ treo tường để tưởng nhớ đến cội nguồn. Lần chọn mua bàn thờ mới này tôi phải chọn một bộ bàn thờ thật đẹp, thật tốt để thờ cúng gia tiên cũng xem như là một lời cảm ơn tới tổ tiên đã luôn dõi theo và phù hộ cho gia đình nơi đất khách quê người.

Feedback từ anh Khánh chung cư D-One Sài Gòn, Gò Vấp

Xa quê đã lâu nên đường xá tôi không có rành lắm, cũng không có thời gian để lang thang trên đường tìm từng cửa hàng một nên tôi đã nhờ người thân, bạn bè tìm kiếm giúp địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Chẳng mất nhiều thời gian mọi người đã giới thiệu cho tôi tới kho nội thất đẹp, hỏi ra mới biết rất nhiều bạn bè của tôi đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng và cảm thấy rất hài lòng. Nghe theo mọi người buổi tối trước hôm tới cửa hàng tôi có vào mạng tìm hiểu trước, thông qua website:https://khonoithatdep.com tôi biết được đây là một cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ và có rất nhiều mẫu mã độc đáo được khách hàng yêu thích. Xem qua một số mẫu tôi đã ưng ý bộ bàn thờ gỗ gụ đẹp nhất mẫu BT1068. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Sáng sớm tôi đã được ông bạn đèo qua showrroom Tâm Phát số 204 Bạch Đằng, P.24, Q Bình Thành, HCM để tìm mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng khi thấy chúng tôi các bạn vẫn nhiệt tình chào hỏi, đón tiếp tận tình. Nhân viên tư vấn cho chúng tôi là một bạn nữ vô cùng dễ thương, tuy còn trẻ nhưng rất am hiểu về phong thuỷ cũng như những vấn đề liên quan tới bàn thờ. Tôi nói với bạn ấy  về diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất và những yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ. Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn ấy dẫn chúng tôi đi xem một số mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa nhìn thấy mẫu BT1068 tôi đã ưng bụng ngay nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Feedback từ anh Khánh chung cư D-One Sài Gòn, Gò Vấp

Bàn thờ có màu nâu gụ rất phù hợp với mệnh của tôi cũng như rất hài hoà với màu nội thất trong nhà. Mẫu bàn thờ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp truyền thống của một bô bàn thờ. Mặt trước bàn thờ được các nghẹ nhân chạm khắc hình hoa sen tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp thanh tao, trang nhã cho bộ bàn thờ. Xem xét qua một lượt tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BT1068 với kích thước 81×175 để phù hợp với không gian phòng thờ. Thanh toán xong tôi hẹn Tâm Phát chiều mai giao hàng tới lắp đặt luôn.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Một điều mà tôi rất ưng ý với cửa hàng đó là được miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Đúng lịch hẹn các bạn đã vận chuyển bàn thờ tới nhà tôi, trước lúc tới còn gọi điện thông báo trước cho thấy thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Các bạn vận chuyển hàng rất cẩn thận không để bàn thờ có một vết trầy xước nào dù là nhỏ nhất. Kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu mà tôi đặt các bạn tiến hành lắp đặt. Rất nhanh với các thao tác chuyên nghiệp bộ bàn thờ đã được lắp đặt đúng vào vị trí của nó.

Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng nhưng tôi thấy rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè , người thân để họ cũng có thể có được bộ bàn thờ chất lượng như của gia đình tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại