Feedback từ anh Khánh, Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Tết của người Việt được xem là ngày lễ rất quan trọng và lớn nhất trong năm. Đây là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Và bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa thì điều mà tất cả mọi gia đình đều chú trọng nhất đó là bàn thờ gia tiên ngày Tết. Trước đây kinh tế khó khăn nên chúng tôi khi chuyển qua nhà mới vẫn sử dụng bộ bàn thờ cũ. Nay kinh tế khá hơn hai vợ chồng quyết định thay mới bàn thờ trước tết để tỏ lòng biết ơn tổ tiên, ông bà đã phù hộ cho gia đình thời gian qua. Tôi đã mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Hai vợ chồng tôi từ miền Tây lên TP. HCM lập nghiệp được 8 năm rồi. Trước đây làm công nhân lương thấp khong đủ trang trải cuộc sống nên hai vợ chồng vay mượn được một số vốn để kinh doanh riêng. Sau nhiều lần thất bại chúng tôi cũng đã có được thành quả nhất định, mua được một căn nhà tại Sài Gòn. 2 năm sau dịch bệnh việc kinh doanh dần đi vào ổn định chúng tôi bắt đầu sắm sửa cho căn nhà đầy đủ hơn. Bàn thờ là món đồ mà tôi muốn thay mới đầu tiên bởi vì có ông bà phù hộ độ trì thì tôi mới có được thành công như ngày hôm nay.

Bàn thờ gỗ Gụ cho độ bền hàng trăm năm
Bàn thờ gỗ Gụ cho độ bền hàng trăm năm

Kinh doanh nên tôi cũng am hiều một chút về thờ cúng.  Trước đây khi mua bàn thờ Thần Tài tôi đã tìm hiều rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ. Trong số đó cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nổi bật hơn cả về chất lượng cũng như giá thành. Đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm của Tâm Phát nên lần mua bàn thờ gia tiên này tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ. Truy cập vào website: https://khonoithatdep.com để tham khảo các mẫu bàn thờ trước khi tới cửa hàng. Có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, tôi vẫn phân vẫn giữa 2 mẫu bàn thờ bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068 và mẫu  bàn thờ BT0188.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng Tâm Phát

Tôi đến tận Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM. Bước vào cửa hàng một cảm giác ấm áp của hương trầm phảng phất khiến lòng thanh tịnh đến lạ. Cửa hàng được sắp xếp hết sức khoa học với đầy đủ các loại bàn thờ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá tiền. Nói chung với quy mô và tầm vóc cửa hàng tôi tin bàn thờ gỗ Tâm Phát có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Tiếp đón tôi vào cửa hàng là một bạn nữ bán hàng xinh xắn, nói năng dễ nghe. Nhân viên bán hàng theo tôi đánh giá thì rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu, tâm lý khách hàng. Sau khi lắng nghe  yêu cầu của tôi bạn dẫn đi xem 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân. Nhân viên phân tích những ưu  điểm của mỗi bàn thờ để tôi dễ đánh giá. Sau một lúc tư vấn tôi quyết định mua mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068. Cửa hàng có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí nên thanh toán đặt cọc xong tôi đưa địa chỉ và ngày giờ lắp đặt để nhân viên sắp xếp.

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Đúng sáng thứ 7 Tâm Phát mang bàn thờ đến lắp đặt. Tôi rất ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tâm Phát bởi không chỉ tận tâm mà còn rất chuyên nghiệp, đúng hẹn. Nhân viên lắp đặt cho tôi kiếm tra hàng và xác nhận đơn hàng.

Nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ. Vừa lắp, anh thờ vừa chỉ cho tôi cách sản xuất bàn thờ như thế nào, lắp ra sao, dùng như nào cho bền… Qua đó tôi đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Bàn có đầy đủ chế độ bảo hành theo đúng cam kết. Lắp đặt xong tôi ký vào đơn xác nhận và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bàn thờ Tâm Phát xứng đáng điểm 10 cho chất lượng. Khách hàng được thoải mái chọn loại gỗ muốn sử dụng để làm bàn ngoài ra còn được hỗ trợ giao hàng và bảo hành nữa. Tôi nhất định sẽ giới thiệu thêm về Tâm Phát cho bạn bè và người thân để nếu ai có nhu cầu có thể mua sắm bàn thờ tại đây. Hy vọng Tâm Phát sẽ ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng và có thêm nhiều mẫu mã ấn tượng, bền đẹp hơn nữa. Cảm ơn Tâm Phát vì đã giúp gia đình tôi có được mẫu bàn thờ ứng ý nhất!

0973.303.989
icon khuyến mại