Feedback từ anh Khoa, 20 P. Hàng Bồ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm

Phong tục thờ cúng cúng ông bà tổ tiên từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Thờ cúng ông bà tổ tiên thể hiện lòng Hiếu đạo của con cháu đối với các đấng sinh thành, đồng thời, bàn thờ cũng là nơi các gia đình cầu nguyện để ông bà ban phúc cho con cháu. Với ý nghĩa đó, các gia đình đều muốn dành một khu vực để bày trí mẫu bàn thờ gia tiên. Gia đình tôi cũng mới hoàn thành xong nhà đang đi vào thiết kế nội thất. Hiểu được tầm quan trọng của khu vực thờ cúng nên tôi đã nhờ tới những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín để có được một không gian thờ cúng như ý. Địa chỉ mà tôi tin tưởng đặt niềm tin chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Là một người rất khó tính nên khi mua một vật quan trọng như bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật cẩn thận. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng các cửa hàng bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì có rất ít. Nếu không biết cách chọn lọc thì bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Để tìm kiếm được địa chỉ uy tín tôi đã tham khảo ý kiếm từ bạn bè, người thân. Sau khi chọn lọc ý kiến từ mọi người tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin dùng và đánh giá sản phẩm rất tốt.

Feedback từ anh Khoa, 20 P. Hàng Bồ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm

Vào trang web:https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Cửa hàng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng và được khách hàng rất yêu thích. Tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Xem tất cả các mẫu bàn thờ có của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ BT0061. Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn.

Sản phẩm bàn thờ mà tôi chọn

Tan làm tôi phóng xe tới Showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Đón tiếp 2 vợ chồng là một  anh chàng khá điển trai, bạn nhân viên nhiệt tình mời chúng tôi ngồi uống nước và trao đổi một vài yêu cầu về việc lựa chọn mẫu bàn thờ. Bạn ấy hỏi tôi đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào chưa, nghe câu trả lời xong bạn ấy dẫn chúng tôi đi xem những mẫu bàn thờ gỗ BT0061 đang được bày bán tại đây.

BT0061 ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng. Với sự kết hợp hài hòa giữa bàn thờ dáng đứng và tủ cơm. Đây cũng là sản phẩm đẹp, sang trọng được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua dùng. Khi nhìn vào đầu tiên sẽ là mặt chính sẽ là điểm thu hút ánh nhìn bằng hoa văn cuốn ốc. Ở phần cổ được đục, chạm một cách tỉ mỉ những đường thẳng  chéo nhau. Phần mặt bàn được uốn nhẹ 2 bên tạo sự mềm mại, uyển chuyển.

Phẩn tủ cơm nằm gọn dưới bàn thờ chính. Tay nắm đồng, hoa văn đối xứng ở 2 cánh cửa, phần cổ được khắc chữ vạn cách điệu là những đặc điểm khi nhắc đến của tủ cơm. Các chi tiết đối xứng luôn tạo ra cho người nhìn sự hoàn hảo và dễ chịu. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu và giải đáp một số thắc mắc của mình, tôi đã quết định mua mẫu BTG0061.

Feedback từ anh Khoa, 20 P. Hàng Bồ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi đưa địa chỉ cho bên Tâm Phát và hẹn ngày nào tới lắp sẽ gọi điện thông báo sau. Xem được ngày tốt là tôi điện cho bên Tâm Phát liền. Đúng giờ các bạn nhân đã vận chuyển hàng đến địa chỉ nhà tôi, trước khi tới cửa hàng còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi sắp xếp công việc để nhận hàng. Tôi phụ các bạn vận chuyển hàng lên tới nhà và kiểm tra xem bàn thờ có đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đặt không. Kiểm tra xong, các bạn tiến hành lắp đặt ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm tranh trúc chỉ, tấm chống ám khói và một số đồ thờ cúng nữa.

Nhiều chi tiết như vậy nhưng với kinh nghiệm lâu năm các bạn chỉ mất 30 phút là chiếc bàn thờ đã ở đúng vị trí của nó. Các còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp hướng và phong thuỷ. Sau 1 tháng sử dụng bàn thờ tôi cảm nhận bàn thờ rất chắc chắn, bàn thờ càng lau càng sáng bóng. Tôi rất là hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát để họ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây.

0973.303.989
icon khuyến mại