Feedback từ anh Kiên 43 ngõ 71, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Phong tục thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, các vị thần linh… là một trong những nét đẹp trong văn hóa gian dân của người Việt từ bao đời nay. Với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán, kinh doanh. Giúp gia chủ thu được về lộc phát, tiền tài. Chính vì lẽ đó mà khi chuẩn bị mới shop thời trang tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài  – Thổ Địa đẹp, chất lượng, hợp với phong thủy. May mắn biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp qua một người bạn nên tôi mới có thể chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài – Ông Địa BTT-3311.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Từ lúc còn nhỏ ước mơ của tôi là mở một shop thời trang tại Hà Nội. Với một đứa tỉnh lẻ như tôi phải nỏ lực rất nhiều mới có thể thực hiện được ước mơ ấy. Ông trời cũng không phụ sự cố gắng của tôi mấy năm qua khi mà dạo gần đây công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi. Trước đây do dịch bệnh phức tạp nên tôi chỉ bán hàng onlne, nay dịch bệnh đã ỏn định nên tôi mới thực hiện kế hoạch mở shop của mình.

Feedback từ anh Kiên 43 ngõ 71, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tất cả mọi việc từ khâu thuê mặt bằng tới trang trí thiết kế trong cửa hàng đều do một tay tôi lo liệu. Biết kinh doanh yếu tố tâm linh là rất quan trọng nên tôi có vào mạng để tìm hiểu về bàn thờ Thần Tài. Biết tầm  quan trọng của bàn thờ Thần Tài nên việc mua bàn thờ của được tôi quan tâm. Nhưng vốn không có kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ nên tôi có nhờ một người bạn thân của tôi giúp đỡ.

Anh bạn rất hiểu biết về vấn đề này nên khi được giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi rất yên tâm. Anh bạn còn cho tôi website: https://khonoithatdep.com/ để vào tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý nữa. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ Thần Tài đẹp, nhìn mẫu nào tôi cũng thấy thích cả. Nhưng để tìm được mẫu bàn thờ có kích thước, màu sắc, chất liệu tốt tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Gọi điện để được tư vấn và mua bàn thờ

Gọi vào số đường dây nóng 1900.888.664 của Tâm Phát tôi được gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên chào hỏi lịch sự, tìm hiểu nhu cầu của tôi. Sau khi trao đổi về mong muốn, lo âu của bản thân thì nhân viên giới thiệu tôi các mẫu sản phẩm thích hợp. Xem qua các mẫu bàn thờ Thần Tài hiện có cửa cửa hàng tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ Thần Tài – Ông Địa BTT-3311.

Bàn thờ được thiết kế theo lối hiện đại, sang trọng . Bàn thờ có thiết kế đơn giản với phần mái bằng được uốn cong hai bên theo hình cuốn thư cổ. Mặt trước bàn thờ được chạm trổ sắc nét với các chữ Công được lồng ghép vào nhau.  Mặt bàn thờ rộng rãi có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Bàn thờ được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng.

Feedback từ anh Kiên 43 ngõ 71, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Mẫu bàn thờ BTT-3311 rất đẹp, phù hợp với yêu cầu mà tôi đặt ra nên tôi quyết định mua luôn. Tôi có đặt cọc một số tiền nhỏ theo quy định và nhân viên tiến hành giao hàng. Vì nhân viên Tâm Phát nói nếu hàng sai mẫu hoặc không đúng những gì đã mô tả thì khách hàng có thể hoàn trả và nhận lại tiền cọc nên tôi khá hài lòng. Coi như thử mua, không ưng vẫn có thể trả lại.

Bàn giao đến nhà ngay sáng ngày hôm sau. Nhân viên Tâm Phát cho 2 vợ chồng kiểm tra chất liệu và màu sắc. Bàn giống hệt với ảnh đăng trên website. Tôi và vợ quyết định chốt đơn hàng và nhân viên bắt đầu lắp đặt. Mùi gỗ mới khá thơm lại dễ chịu không giống như những loại gỗ rẻ tiền bày bán ngoài thị trường. Anh thợ lắp đặt còn cẩn thận chỉ cho tôi cách sử dụng và vệ sinh nữa. Phải nói là Tâm Phát làm việc rất có tâm.

Để nói về sản phẩm mình đặt mua chỉ có một từ thôi đó chính là trên cả tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ mua bàn thờ online mà giá lại rẻ và chất lượng đến thế. Cảm ơn Tâm Phát đã đem lại cho tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại