Feedback từ anh Lâm,P. Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Phong tục thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt từ xưa đến nay. Vì thế mà mỗi gia đình dù giàu hay nghèo đều không thể thiếu chiếc bàn thờ để thờ cúng gia tiên. Nhằm thể hiện lòng thành kính, đạo hiếu uống nước nhớ nguồn của con cháu đời sau đối với thế hệ đi trước.Cũng đã gần kết thúc một năm, chuẩn bị đón năm mới để ngày tết thêm phần ấm cúng, trọn vẹn tôi muốn thay mới bộ bàn thờ lâu năm của gia đình. Nhờ có đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ mà tôi đã mua được sản phẩm bàn thờ hiện đại Tâm Phát BT0011 ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Quả thực trước giờ vấn đề thờ cúng tôi không phải đảm nhiệm nên rất mơ hồ. Cũng may vợ tôi lại là người chu toàn, ngoài công việc thì chuyện gia đình luôn lo toan, quán xuyến tất cả. Tôi có bàn với vợ là trước tết nên thay bộ bàn thờ đã cũ để năm mới thuận lợi, suôn sẻ hơn. Vợ tôi cũng đồng ý với ý kiến của tôi.

Mẫu bàn thờ đẹp tạo nên không gian thờ tự ấm cúng
Mẫu bàn thờ đẹp tạo nên không gian thờ tự ấm cúng

Ban đầu, tôi cảm thấy việc này hết sức khó khăn. Thứ nhất là về mua ở đâu, thứ 2 là làm sao chọn được mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng mà lại phù hợp với không gian sống. Điều này làm tôi băn khoăn rất nhiều. Chính vì vậy, hai vợ chồng tôi đã dành không ít thời gian để tìm hiểu. Thật may mắn, qua lời giới thiệu của anh bạn đồng nghiệp, tôi biết tới Kho Nội Thất Đẹp.

Ngay lập tức, tôi đã hỏi website cụ thể của đơn vị này. Sau khi truy cập website: https://khonoithatdep.com/ tôi khá bất ngờ. Bởi tại danh mục sản phẩm có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Qua hình ảnh tôi đặc biệt chú ý tới sản phẩm bàn thờ hiện đại Tâm Phát BT0011. Nhìn mẫu mã đẹp, giá cả cũng hợp với túi tiền của gia đình nhưng chất lượng thì tôi vẫn chưa yên tâm lắm nên tôi quyết định sắp xếp thời gian đi tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên  Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Tan làm chiều thứ 7, hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P,24, Bình Thạnh, HCM để mua bàn thờ. Nhân viên thân thiện, tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình. Với những điều còn băn khoăn, tôi đã cung cấp hết tất cả để có được sự tư vấn hữu ích nhất. Cụ thể là về diện tích căn hộ, phong cách, không gian sống. Mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát BT0011 đã chọn liệu có phù hợp hay không,…. Tất cả đều được bạn nhân viên của Tâm Phát giải đáp đầy đủ.

Qua thông tin từ nhân viên tư vấn, tôi biết được mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn 2 phần là bàn thờ, tủ cơm. Thiết kế tinh tế, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Màu sắc và kích thước cũng rất đa dạng. Chất liệu gỗ tự nhiên, bền chắc, tuổi thọ cao, đã qua xử lý để chống tình trạng mối mọt. Kích thước phù hợp nhất với diện tích căn hộ gia đình tôi là 61×127.

Sau khi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BT0011, tôi liền đặt lịch hẹn. Do thời gian khá bận rộn nên tôi chỉ có mặt ở nhà vào ngày chủ nhật. Thật may mắn vì Tâm Phát cũng sắp xếp được nhân viên giao đúng ngày cho tôi.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Nhân viên tới tận nơi để lắp đặt

i. Đúng ngày hẹn, bạn nhân viên kỹ thuật mang sản phẩm và dụng cụ cần thiết tới để lắp đặt. Kiểm tra sản phẩm xong, nhân viên khảo sát vị trí và thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ, mọi thứ đã hoàn tất. Không những nhanh chóng mà còn đảm bảo lắp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp, kiểm tra lại một lần nữa rồi mới giao bàn thờ lại cho gia đình.

Lắp đặt, thanh toán xong, vợ tôi cứ khen mãi. Hỏi tôi sao tìm được địa chỉ uy tín hay như vậy. Không những giá tốt mà sản phẩm còn chất lượng cao, thiết kế vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, qua cách làm việc, tôi cũng đánh giá rất cao về thái độ và sự chuyên nghiệp của Tâm Phát. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới người thân và bạn bè. Chúc cho Tâm Phát ngày càng thành công và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại