Feedback từ anh Lê, Đ. Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN

Văn hoá thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp trong đời sống của người Việt. Không phân biệt địa vị, giàu nghèo, trong gia đình mỗi người Việt đều có một ban thờ tổ tiên để những ngày lễ, ngày Tết hay ngày giỗ sẽ sắm sửa mâm lễ, nhang khói để thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu. Để chào đón năm mới hai vợ chồng tôi quyết định thay một bộ bàn thờ mới cho gia đình bố mẹ. Đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp từ trước nên khi cần mua bàn thờ tôi đã tới ngay cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Bố mẹ của tôi có 3 người con, là con trưởng trong gia đình nhưng do không ở cùng bố mẹ nên việc thờ cúng vẫn do hai ông bà lo liệu.  Mới đây khi về thăm nhà tôi có nghe bố nói muốn thay một bộ bàn thờ mới để đón tết nên tôi bảo với bố là để tôi tìm mua cho. Thật may mắn cho tôi khi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín bởi tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp – địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín hàng đầu Hà Nội.

Feedback từ anh Lê, Đ. Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN

Trước đây tôi đã cùng với anh bạn thân đi tới cửa hàng để mua bàn thờ. Thấy nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tinh, giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng, đa dạng. lại còn được free giao hàng và lắp đặt nữa. Ngay khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi không ngần ngại mà tìm tới cửa hàng ngay.  Trước hết tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để cho bố chọn mẫu mã bàn thờ ưng ý. Khi đã chọn được mẫu tôi sẽ tới cửa hàng để tìm hiểu cũng như lên đơn để nhân viên giao tới tận nhà. Xem xét nhiều mẫu bố tôi ưng ý nhất với sản phẩm bàn thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128.

Tới cửa hàng để đặt mua bàn thờ

Hôm sau tôi đèo bố tới showrrm Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN. Cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được tiếp đón rất chu đáo. Cửa hàng bày trí rất gọn gàng, khoa học mỗi mẫu mã bàn thờ sẽ được bày một vị trí riêng nên rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Dạo quanh một vòng hai bố con đã tìm được mẫu bàn thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128.

BT-1128 có thiết kế đơn giản hiện đại, bao gồm bàn thờ lớn và bàn cơm nhỏ. Cả hai được thiết kế đồng nhất giống nhau, với họa tiết hoa sen chạm khắc nổi bật ở mặt bàn thờ. Hình ảnh hoa sen là nét đẹp thiên nhiên cao quý, thể hiện sự thanh thoát, giác ngộ. Vận dụng nó vào trang trí bàn thờ mang ý nghĩa cầu may mắn, hạnh phúc, bình an. Đối xứng hai bên là họa tiết chạm thủng mềm mại, làm cho bàn thờ không quá bí bách, tạo cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

Ngoài giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm với hiểu biết của mình nhân viên còn rất nhiệt tình hỗ trợ 2 bố con tìm được kích thước, màu sắc phù hợp với không gian. Không còn băn khoăn về điều gì nữa tôi đặt cọc thanh toán, đưa ngày giớ và địa chỉ để nhân viên giao bàn thờ tới.

Feedback từ anh Lê, Đ. Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Khi mua bất kì thứ gì tôi đều rất thích được giao hàng miễn phí, mà đối với một bộ bàn thờ to như vậy nếu Tâm Phát có tính thêm phí vận chuyển thì tôi cũng đồng ý. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 10 giờ sáng hôm sau. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nên bàn thờ cần phải giao tới đúng giờ.

Tôi rất yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Đúng  giờ bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, kích thước màu sắc mà tôi đã chọn hay không. Xong xuôi các anh đem dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Vừa lắp đặt các anh vừa chỉ dẫn cho tôi cách vệ sinh để tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất.

Chưa đầy 30 phút các anh đã lắp xong bộ bàn thờ kèm theo các đồ đi kèm như tấm chống ám khói, tranh trúc chỉ..Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Ai tới chơi cũng khen tôi chọn được mẫu bàn thờ đẹp và tôi đã không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại