Feedback từ anh Lộc 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên hay còn gọi được gọi khái quát là Đạo Ông Bà, Đạo Hiếu, Đạo Làm con. Đây là tục lệ thờ cúng những người đã khuất trong gia đình. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo quan trọng. Hầu hết các gia đình đều có bàn thờ tổ tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm một bộ bàn thờ thật đẹp, hợp phong thủy gia đình. Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Mới đây tôi mới được chuyển vào Sài Gòn để công tác. Để thuận tiện cho công việc cũng như việc học tập của con cái tôi đã mua một ngôi nhà nhỏ. Căn nhà với diện tích 86m2 tại 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì không có phòng riêng để làm nơi thờ cúng nên phòng khách là một lựa chọn hoàn hảo để đặt bàn thờ. Tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng có diện tích nhỏ để đặt ở phòng khách.

Feedback từ anh Lộc 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM

Mới chuyển tới Sài Gòn nên tôi cũng không biết ở đâu bán bàn thờ đẹp, uy tin, chất lượng. Để tìm được bàn thờ phù hợp với gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Rất nhiều gia đình bạn bè của tôi hiện đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và ai cũng đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên mới bảo tới thử tìm hiểu xem.

Mọi người còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Tối về tôi vào trang web để tìm hiểu, Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, kiểu dáng độc đáo, hiện đại,  sang trọng. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101. Hôm sau tôi tới cửa hàng để tìm hiểu và mua bàn thờ luôn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P,24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng khá thuận đường tôi đi làm nên tan ca tôi ghé vào để mua bàn thờ luôn. Lúc tôi tới cũng gần tới giờ tan làm, ai nấy cũng đều thấm mệt nhưng các bạn vẫn rất niềm nở, tiếp đón tôi. Để tránh làm mất nhiều thời gian của các bạn tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn.

Nhân viên dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, đơn giản. Từng đường nét được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu khắc một cách tỉ mỉ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho bàn thờ. Bàn thờ còn có bàn cơm đi cùng rất tiện lợi. Bàn thờ cũng có rất nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa. Sau khi đã hiểu rõ về bàn thờ nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1101.

Feedback từ anh Lộc 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp này của Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi con mua thêm một số phụ kiện và đồ thờ cúng nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với kinh nghiệm trong nghề, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại