Feedback từ anh Long, 314 Đường E, An Phú, Quận 2, HCM

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” là nét đẹp văn hóa ngàn đời của người Việt. Nó không chỉ thể hiện với người dương gian mà với người đã khuất, tập tục này càng được gìn giữ, chú trọng hơn. Sự xuất hiện của bàn thờ gia tiên trong gia đình là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính với ông cha thế hệ trước và những người thân đã khuất. Để sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, hợp với phong thủy gia đình tôi đã tốn rất nhiều thời gian. May mắn có anh họ giới thiệu nên tôi mới biết tới Kho Nội Thất Đẹp. Tại đây tôi đã mua được cho gia đình mình bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG036 như ý.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Để tiện cho việc học tập cũng như sinh hoạt của các con, vợ chồng tôi đã quyết định dùng tiền tiết kiệm bao năm qua để mua một căn nhà nhỏ. Vì gia đình làm kinh doanh nên tôi rất chú trọng tới việc thờ cúng. Chồng tôi vẫn muốn chuyển bàn thờ tại nơi ở cũ sang. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ đó không hợp với căn hộ mới. Do đó, tôi đã quyết định tìm kiếm và lắp đặt mẫu bàn thờ khác.

Feedback từ anh Long, 314 Đường E, An Phú, Quận 2, HCM

Được anh họ giới thiệu tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình anh cũng mới lắp bàn thờ của bên Tâm Phát vào cuối năm vừa rồi. Tôi có sang nhà anh xem thử và thấy mẫu bàn thờ này rất sang trọng. Hỏi giá thành ra sao thì anh nói mua sản phẩm của Tâm Phát thì cứ yên tâm về giá. Gỗ tốt, thiết kế chuẩn mà giá rất hợp lý. Hơn nữa, sau khi lắp bàn thờ tài lộc và may mắn luôn gõ cửa.

Theo đường link https://khonoithatdep.com/ mà anh gửi hai vợ chồng tôi vào để tìm kiếm  bàn thờ cho gia đình.  Xem xét  những mẫu bàn thờ hiện có của cửa hàng chúng tôi ưng ý ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG036. Tuy nhiên vẫn còn  một số thắc mắc về kích thước, màu sắc nên tôi vẫn phải liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn và đặt hàng online

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi lấy điện thoại gọi tới số hotline: 1900.888.664 của cửa hàng. Tiếp cuộc trò chuyện của tôi là một bạn nữ nhân viên có giọng nói trong trẻo. Tôi nói những băn khoăn, lo lắng của mình khi mua bàn thờ và nhờ bạn tư vấn kĩ giúp.  Nghe tôi nói đang ưng ý mẫu bàn thờ BTG036 bạn đã nhiệt tình giới thiệu về sản phẩm, giá bán, chế độ bảo hành để tôi hiểu về bàn thờ. Với không gian phòng khách của gia đình bạn tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ màu vàng sáng, kích thước 61×107.

BTG036 toát lên nét đẹp giản dị nhưng rất sang trọng. Đây là mẫu bàn thờ hiện đại mang kiểu dáng chữ Thọ, bốn chân cân xứng càng tôn lên sự vững chắc, bền vững. Mặt bàn sáng bóng, phẳng và có độ dày chắc chắn. Để tránh sự đơn điệu, mặt bàn uốn cong theo kiểu cuốn thư đầy lôi cuốn. Phần gờ kết nối giữa mặt bàn và chân bàn được tô điểm bởi hoa văn chữ Vạn tinh tế. Phần trung tâm mặt tiền là bản gỗ trơn hết sức giản dị mà cuốn hút lạ thường

Feedback từ anh Long, 314 Đường E, An Phú, Quận 2, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi chốt mẫu bàn thờ đứng BTG036, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật bởi hôm ấy tôi mới có thể ở nhà để theo dõi các bạn lắp đặt bàn thờ.Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận cửa nhà. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có lỗi gì, đúng với những yêu cầu nhân viên mang dụng cụ ra đo đạc, lắp đặt.

Vì là mẫu bàn thờ đứng cho nên việc lắp đặt không phức tạp lắm. Nhoáng một lúc đã thấy mấy anh đã tiến hành lắp đặt xong. Một bạn xem xét mẫu bàn thờ đã lắp cho tôi còn có gì sai sót không sau đó bảo tôi lại kiểm tra lần cuối để bàn giao.

Từ lúc có bàn thờ mới tôi cảm thấy gia đình ngày càng khỏe mạnh, làm ăn ngày càng phát đat. Tôi đã không thất vọng khi trao sự tin tưởng của mình cho cửa hàng Tâm Phát và cửa hàng đã trao lại cho tôi sự hài lòng tuyệt đối. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại