Feedback từ anh Long Đường 127, Phường Tân Phú, Q.9, HCM

Từ thời xa xưa, tổ tiên chúng ta đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Câu nói này rất đúng đắn cho đến tận ngày nay, việc thờ cúng tổ tiên, thờ cúng thần linh là điều mà mọi người đều nên làm để thể hiện lòng thành tâm, thành kính, mong có được bình an may mắn đến với mình. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất của mỗi gia đình người Việt. Mới đây khi  nhận thấy bàn thờ có những dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ Phật kết hợp thời gia tiên mẫu BT-1125.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Để chuẩn bị chào đón một năm mới, ngay từ bây giờ gia đình chúng tôi đã bắt đầu sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa. Bàn thờ là nơi quan trọng, linh thiêng nhất trong nhà nên được hai vợ chồng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ. Mới dây trong lúc dọn dẹp tôi phát hiện bàn thờ đã xuất hiện một số vết nứt, nước sơn nhiều chỗ cũng đã phai màu nên tôi đã bàn với vợ là thay mới ngay.

Bàn thờ Phat kết hợp thờ gia tiên Mẫu BT-1125
Bàn thờ Phat kết hợp thờ gia tiên Mẫu BT-1125

Mẹ tôi là Phật tử thường hay đi chùa lễ Phật nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng với sức khỏe của mẹ không được tốt lắm nên mẹ không thể thường xuyên đi chùa được. Lần thay bàn thờ này tôi muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương hàng ngày. Nhưng do diện tích phòng thờ bé không cho phép đặt 2 bộ bàn thờ nên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ vừa kết hợp thờ Phật vừa thờ gia tiên.

Tôi vào mạng tìm kiếm những địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng và tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp trên thị trường. Tôi có vào một số trang web nhưng mẫu mã bàn thờ Phật và gia tiên của họ rất ít nên tôi vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Qua lời giới thiệu của một vài người bạn tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để tìm hiểu. Tôi thấy mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Để nhanh chóng mua được bàn thờ, hôm sau tôi tới cửa hàng luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.  Tôi rất thích cách trang trí của cửa hàng, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Chỉ mất một chút thời gian tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125 đang được bày bán tại cửa hàng. Tôi nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn về bàn thờ.

Nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi những thông tin liên quan tới bàn thờ như giá cả, kích thước, chất liệu, màu sắc. Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm lâu nay nên quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1125.

Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn
Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật vì chỉ có hôm đó tôi mới được nghỉ. Tôi có mời thầy tới làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Thật may là Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ  được giao tới đúng như đã hẹn. Trước lúc tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Tôi phụ các anh chuyển bàn thờ vào trong nhà. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với những gì mà tôi yêu cầu. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Các bạn cũng rất am hieur về phong thủy khi tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ lắp đặt của nhân viên kĩ thuật Tâm Phát cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Các  anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắn chắc, bền và rất đẹp. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại