Feedback từ anh Luật, 34 P. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Từ xa xưa, thờ tự đã trở thành một nét văn hóa tâm linh rất riêng của con người. Không gian thờ cúng luôn là không gian trang trọng, tôn nghiêm nhất trong căn nhà của gia đình Việt, cho dù diện tích ngôi nhà là lớn hay nhỏ.  Ngoài ra theo quan niệm dân gian từ thời cổ xưa tới nay thì phòng thờ cúng gia tiên mà được đặt tại vị trí tốt nhất trong ngôi nhà thì sẽ mang lại nhiều may mắn bất tận cả về sức khỏe và tài lộc cho con cháu, các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn thờ, bố trí không gian thờ, việc chọn vị trí và hướng để đặt phòng thờ là điều vô cùng quan trọng. Nhờ có ông anh con bác làm bên phong thủy đã giới thiệu tôi tới Kho Nội Thất Đẹp nên tôi mới có thể sở hữu được bộ bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG037 chuẩn phong thủy.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Mấy năm gần đây công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Vì vậy mà tôi quyết định xây lại tổ ấm của gia đình. Là dân kinh doanh nên việc thờ cúng với tôi rất quan trọng. Tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Ban đầu 2 vợ chồng cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ bán bàn thờ tin cậy. Vì trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều của hàng bán bàn thờ.

Feedback từ anh Luật, 34 P. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
Bàn thờ gỗ Gõ mẫu BTGO-037

Tôi đi mỏi hết chân mà vẫn không tìm được địa chỉ nào ưng ý. Trong một lần tới thăm nhà anh họ tôi thấy bàn thờ nhà anh đẹp quá nên nhờ anh giới thiệu địa chỉ cho. Được anh giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp tôi rất yên tâm vì anh nổi tiếng là người kĩ tính và rất có mắt thẩm mĩ.

Tối đến sau khi cơm nước xong 2 vợ chồng cùng nhau vào trang web:https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Vào đây tôi mới biết bàn thờ lại có nhiều mẫu mã đến vậy, nào là tủ thờ, sập thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường… Chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng thôi đã có vô số kiểu dáng, kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. 2 vợ chồng xem cả một buổi tối vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào thì hợp với nội thất của gia đình.

Nhân viên tư vấn tận tình, có tâm

Sáng hôm sau tôi và vợ đến số 33 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân để nhìn tận mắt sản phẩm. Không khí ở cửa hàng rất thoải mái. Các nhân viên ở đây nói chuyện rất thân thiện và dễ gần. Các bạn ấy cũng nắm rất chắc nghiệp vụ. Hầu như mọi thắc mắc của tôi và vợ về sản phẩm các bạn đều giải đáp thỏa đáng. Khi vợ tôi hỏi về các lễ vật cúng nhập trạch, các bạn nhân viên chia sẻ rất tận tình. Sau buổi hôm đó, vợ tôi có thêm vài cô bạn am hiểu về việc chuẩn bị mâm cỗ. Cô ấy rất vui.

Tận tay sờ vào từng sản phẩm mới thấy bàn thờ ở Tâm Phát thật sự rất chắc chắn. Nước sơn bóng loáng và rất đều màu. Chất liệu gỗ cấu thành nên mỗi chiếc đều là loại gỗ lâu năm, đã được xử lý chống mối mọt.

Với diện tích căn hộ 126m2, chúng tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG037. Chiếc bàn này có kích thước chuẩn là 61×127 cm. Kích thước này hoàn toàn phù hợp với diện tích phòng thờ nhà tôi. Bàn có màu vân gỗ tự nhiên của gỗ gõ. Màu sắc này không quá sáng, vô cùng hợp với nơi thờ tự trang nghiêm.

Sập thờ được trang trí thêm ốp tường và hoành phi câu đối
Sập thờ được trang trí thêm ốp tường và hoành phi câu đối

Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh gọn

Vợ tôi có xem trước một số ngày lành để đi mua bàn thờ và ngày đẹp để lắp đặt. Cho nên sau khi chọn được sản phẩm vừa ý, chúng tôi hẹn giao hàng vào 4 giờ chiều hôm sau. Nhân viên tạo đơn hàng và chuyển đến kho soạn hàng rất nhanh. Vì thời gian hơi gấp nên hai vợ chồng rất lo lắng, sợ rằng hàng giao không kịp giờ tốt. Tuy nhiên sau khi nhận được cam kết chắc chắn từ nhân viên bán hàng, chúng tôi yên tâm phần nào. Chọn được bàn thờ đẹp như trút được một mối lo, tôi và vợ vội vàng về lo mâm cúng.

Không làm chúng tôi thất vọng, đúng 3h50 giờ chiều nhân viên Tâm Phát đã giao hàng đến. Sản phẩm được bao bọc rất kỹ càng và bàn giao trong tình trạng nguyên vẹn. Mặc dù gỗ khá nặng, nhưng các nhân viên khiêng bàn thờ từ ngoài vào phòng thờ một cách khá nhẹ nhàng.

Thao tác cuối cùng chính là lắp đặt bàn thờ vào đúng vị trí của nó. Nhân viên lắp đặt nhanh chóng đo đạc, lắp tấm chống ám khói sao cho khớp với vị trí của bàn thờ. Các vị trí tiếp xúc giữa chân bàn và sàn nhà cũng được các anh cẩn thận chèn các tấm lót. Nhờ vậy mà chúng tôi có thể yên tâm, không sợ mặt sàn trầy xước. Tôi cảm thấy đội ngũ nhân viên giao hàng và lắp đặt ở đây làm việc thật sự rất có tâm.

Trên đây là một số cảm nhận của tôi về Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng tôi càng thấy ưng ý hơn về chiếc bàn thờ mua tại đây. Tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu Tâm Phát cho những ai có nhu cầu mua tủ thờ. Đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy.

0973.303.989
icon khuyến mại