Feedback từ anh Lực, Đ. Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Đối với các gia đình người Việt thì bất cứ nhà ai cũng đều có một bàn thờ gia tiên thờ phụng tổ tiên, ông bà, những người thân đã mất. Đó chính là đạo làm con cháu để đúng với câu ca dao tục ngữ “Uống nước nhớ nguồn”. Vì vậy không gian thờ cúng để con cháu hành lễ trong những dịp giỗ chạp hay ngày rằm mùng một là điều không thể thiếu. Sắp tới đây là đến ngày giỗ bố, thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ nên tôi quyết định thay một bộ bàn thờ mới hơn. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068 ưng ý tại đây.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi là con trai trưởng trong gia đình, hiện gia đình nhỏ của tôi đang sống tại một căn hộ chung cư. Mẹ tôi thì sống cùng với đứa em út. Là con trưởng nên tôi biết trách nhiệm thờ cúng thuộc về mình nên cứ mỗi dịp lễ, giỗ hay ngày rằm vợ tôi đều về chăm lo thắp hương chu đáo. Chỉ còn 2 tuần nữa là tới ngày giỗ của bố, năm nay mẹ nói làm to hơn mọi năm. Tranh thủ ngày nghỉ hai vợ chồng về dọn dẹp lại bàn thờ, nhà cửa giúp mẹ. Bộ bàn thờ do bố mua sử dụng đến nay cũng ngót nghé 12 năm rồi. Lúc lau chùi tôi cảm giác nó cứ bị lung lay nên tôi đã xin phép mẹ thay mới luôn.

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

2 năm trước mua chung cư tôi được một người bạn giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp để mua bàn thờ. Sau ngần ấy năm sử dụng bàn thờ vẫn đẹp như mới. Lần này mua bàn thờ cho  gia đình mẹ tôi vẫn tiếp tục ủng hộ cửa hàng. Trước khi tới cửa hàng tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ cho mẹ và vợ lựa chọn bàn thờ ưng ý. Xem đi xem lại nhiều lần cuối cùng cả nhà thống nhất chọn bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068.

Mua sản phẩm ưng ý tại cửa hàng

Tìm được sản phẩm ưng ý việc của tôi bây giờ là tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách  nhà tôi cũng khá xa. Ngay khi bước chân vào cửa, vợ chồng tôi được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình và thân thiện. Sau khi tôi nói về diện tích căn nhà của vợ chồng tôi cũng như bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068 mà tôi đã chọn.  Bạn nhân viên đã hiểu ngay và tư vấn thêm cho chúng tôi về kích thước, màu sắc,… để phù hợp với thiết kế của căn phòng.

Sản phẩm xem trực tiếp ở ngoài theo cảm nhân của tôi còn đẹp hơn cả trên ảnh. Màu sắc rất nổi bật, chất liệu gỗ chắc chắn. Các hoa văn được chạm khác rất đẹp và cẩn thẩn. Bàn thờ khá nặng cho thấy chất lượng gỗ rất tốt. Tận mắt xem trực tiếp sản phẩm và nhận được sự tư vấn từ nhân viên. Vợ chồng tôi đã thống nhất mua mẫu bàn thờ như đã chọn. Nhân viên xin họ tên và địa chỉ để đánh phiếu. Hỏi vợ chồng tôi muốn giao hàng vào thời gian nào. Vợ chồng tôi đã hẹn nhân viên giao hàng và lắp đặt vào ngay chiều nay. 

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

Quá trình giao hàng, lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Tôi hẹn giao hàng vào gần sát giờ tan tầm nên cứ sợ bàn thờ sẽ tới trể vì tắc đường. Như biết trước nên nhân viên Tâm Phát đã xuất phát sớm hơn thời gian hẹn 30 phút. Tôi mời các bạn vào nhà nghỉ ngơi uống nước, trong lúc ấy hai vợ chồng kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng với những gì mình chọn chưa. Cũng như xem bàn thờ có bị trầy, xước gì hay không, rồi mới bắt đầu lắp đặt. 

Đội ngũ nhân viên kết hợp rất ăn ý với nhau và bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ 30 phút. Từ các động tác khoan tường rất chuyên nghiệp nên cách lắp đặt cũng rất gọn gàng và nhanh chóng. Chế độ bảo hành và chính sách của Tâm Phát rất tốt.

Sau khi sử dụng vợ chồng tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của bên Tâm Phát. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát. Đồng thời tôi cũng sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè và người thân. Hy vọng, Tâm Phát sẽ ngày càng lớn mạnh mang đến nhiều sản phẩm bàn thờ chất lượng đến tay người sử dụng.

0973.303.989
icon khuyến mại