Feedback từ anh Lưu, 63 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh

Thờ cúng gia tiên là việc làm tín ngưỡng cần thiết trong mỗi gia đình Việt, bàn thờ gia tiên là nơi thể hiện sự kính trọng, biết ơn tổ tiên, cội nguồn vì vậy việc chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và phù hợp là điều rất quan trọng mà mọi gia đình cần chú ý. Ngày nay, đời sống nâng cao hơn, người ta cũng co nhu cầu trang hoàng bàn thờ gia tiên được trang trọng hơn như là một cách thể hiện lòng biết ơn ông bà đã giúp đỡ, che chở con cháu. Nhờ ông bà tổ tiên phù hộ nên gia đình tôi mới có được như ngày hôm nay vì vậy mà khi chuyển qua nhà mới tôi ưu tiên tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Sắp tới đây vợ tôi sẽ sinh em bé và mẹ tôi ở dưới quê sẽ lên đây dể chăm sóc 2 mẹ con. Nhà có thêm người mà căn nhà hiện tại chỉ có 70m2 khá là bé. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được một căn nhà 2 tầng rộng 100m2. Để có không gian thờ cúng riêng tư tôi dành một phòng ở tầng 2 để đặt bàn thờ. Nội thất tôi chuyển từ nhà cũ qua nhưng bàn thờ tôi lựa chọn mua mới.

Feedback từ anh Lưu, 63 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh

Mặc dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn dành thờ gian đi  tới những cửa hàng nội thất để mua bàn thờ. Tuy nhiên các cửa hàng này mẫu mã bàn thờ rất ít nên tôi vẫn chưa mua được bàn thờ ưng ý. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ đứng có kích thước lớn để bày biện được nhiều đồ thờ cúng, bàn thờ phải làm từ gỗ hương để sử dụng lâu dài, màu sắc tôi muốn mua tông màu trầm ấm.

Qua tìm hiểu trên google tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp thông qua website: https://khonoithatdep.com/. Đa phần reviews nhận xét rằng Tâm Phát uy tín và làm việc rất chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Một trong những yếu tố khiến khách hàng “hưởng ứng” nhiệt tình địa chỉ này là giá cả bàn thờ. Các sản phẩm của Tâm Phát thường xuyên được hưởng ưu đãi đặc biệt. Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

Ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ

Vì bận rộn với công việc nên tôi chỉ có thời gian rảnh vào cuối tuần. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh khá gần chỗ tôi. Hôm nay cửa hàng rất đông khách, nhưng khi thấy tôi nhân viên vẫn tiếp đón rất chu đáo. Khi biết tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên đã hỏi tôi rất kĩ yêu cầu về mẫu bàn thờ cũng như diện tích phòng thờ, sở thích của tôi.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Xem qua một lượt tôi khá thích phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn. Đây là mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế đơn giản, không cầu kì trong trang trí hoa văn, họa tiết.

Mẫu bàn thờ BT-1139 gồm có 2 phần: bàn thờ chính và bàn cơm. Bàn thờ chính có 4 chân vững chắc. Mặt trước tạo điểm nhấn bằng hoại tiết hình vuông ở ngay giữa trung tâm. Bàn cơm có kích thước gần bằng chân của bàn thờ chính. Sau một lúc tham khảo tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1065 với kích thước 61×127.

Feedback từ anh Lưu, 63 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Hai ngày nữa là tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng rồi nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất đúng giờ. Tôi hẹn 10 giờ thì 9h30 tôi đã  nhận được điện thoại từ cửa hàng thông báo nhân viên đang vận chuyển bàn thờ tới.

Mọi lo lắng của tôi hoàn toàn biến mất khi lớp nilong bọc bàn thờ được xé ra. Mẫu mã, kích thước, màu sắc đều đúng với các yêu cầu của tôi. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ để cho hợp phong thủy nữa. Trước kho ra về mọi người còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Mẹ tôi khi nhìn thấy mẫu bàn thờ thì rất vui, luôn khen bàn thờ đẹp. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại