Feedback từ anh Mạnh cc 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Đối với dân tộc ta, chữ Hiếu được xem là một trong những thước đo phẩm chất của con người. Và một trong những cách thể hiện cho tròn chữ hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà. Trong quan niệm dân gian, mặc dù ông bà đã chết nhưng linh hồn vẫn còn sống về phù hộ con cháu mạnh khỏe, làm ăn phát đạt. Và bàn thờ chính là nơi con cháu bày tỏ lòng thành, sự biết ơn tới các bậc tiền nhân. Để có được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình tôi đã phải tìm kiếm rất vất vả. Sau một thời gian tìm kiếm tôi cũng đã chọn được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi là con trưởng trong gia đình, hiện đang sống cùng bố mẹ tại chung cư 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì bố mẹ tuổi đã cao nên việc thờ cúng đều do hai vợ chồng tôi lo liệu. Sắp tới đây là đến ngày giỗ ông nên tranh thủ cuối tuần được nghỉ hai vợ chồng cùng nhau lau dọn bàn thờ. Do bàn thờ sử dụng đã lâu nên khi tôi vừa trèo lên để lau dọn thì nghe một tiếng rắc. Xuống kiểm tra thì phát hiện một mộng nối giữa chân và mặt bàn thờ đã bị gãy. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã quyết định thay mới.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068

Mỗi buổi chiều tôi phóng xe tới các cửa hàng bán bàn thờ gần nhà nhưng vẫn không ở đâu làm tôi hài lòng. Tìm kiếm mấy ngày mà vẫn chưa tìm thấy bàn thờ phù hợp. Đang trong lúc chán nản tôi được anh họ giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình anh cũng mới mua bàn thờ ở đây 4 tháng trước, thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá thành rẻ mà phục vụ lại chu đáo nên mới chỉ cho tôi.

Để tránh mất thời gian tới cửa hàng mà không mua được bàn thờ tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rấ đa dạng, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực. Đọc qua tất cả feedback của mọi người tôi thấy họ đánh giá rất tốt về sản phẩm nên tôi thấy cũng yên tâm.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tìm được địa chỉ bán bàn thờ ưng ý tôi phóng xe tới cửa hàng luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng không xa lắm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất ấn tượng về độ phong phú và vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ tại đây. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tiếp đón tôi.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ các yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như các thông tìn cần thiết về căn nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc, lối trang trí. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068.

Đấy là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, cổ điển và bán cổ điển. Mẫu bàn thờ này có hai phần là bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sang trọng. Được nhìn thấy bàn thờ tận mắt, hiểu rõ hơn về bàn thờ nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1068.

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Trước khi tới cửa hàng tôi cũng đã xem ngày giờ trước, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày thứ 6. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi các thủ tục để xử lí bàn thờ cũ đúng cách để tránh phạm úy ảnh hưởng tới gia vận trong nhà.

Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, tất cả đều đúng với các yêu cầu mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại