Feedback từ anh Minh chung cư Mini Thái Hà, Đống Đa, HN

Đạo lý “uống nước nhớ nguồn” là đạo lí từ xa xưa của dân tộc Việt Nam và đạo lí này được thể hiện rõ ràng nhất trong tục lệ thờ cúng tổ tiên, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã có công sinh thành, dưỡng dục. Bàn thờ tổ tiên chính là nơi con cháu tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân. Không một gia đình người Việt nào là không có bàn thờ gia tiên trong nhà. Tuy nhiên tùy vào kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn bàn thờ cho phù hợp với không gian thờ cúng. Để tỏ lòng biết ơn tới tỏ tiên tôi đã thay một bộ bàn thờ mới. Khi sắm sửa bàn thờ mới địa chỉ mà tôi đặt niềm tin vào chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Trước đây khi mới dọn tới căn hộ này vì lúc đấy kinh tế cũng đang khó khăn nên chúng tôi chỉ mua được một bộ bàn thờ nhỏ. Tuy cũng là bàn thờ gỗ nhưng sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ đã có những dấu hiệu hư hỏng như tróc sơn, một số điển nối giữa chân và mặt bàn thờ đã bị lung lay rất nguy hiểm khi trèo lên để lau bàn thờ. Tôi cũng có gọi điện tới cửa hàng để nhân viên tới bảo hành nhưng họ viện đủ lí do để không tới.

Feedback từ anh Minh chung cư Mini Thái Hà, Đống Đa, HN

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong nhà nên tôi quyết định mua một bộ bàn thờ mới. Cũng nhờ tổ tiên phù hộ mà mấy năm qua chúng tôi cũng làm ăn thuận lợi nên kinh tế đã khá hơn. Lần mua bàn thờ mới này tôi phải mua ở địa chỉ uy tín mới được. Cũng mất khá nhiều thời gian, sau khi tìm hiểu từ bạn bè cũng như qua mạng tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được khách hàng rất tin dùng.

Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem đi xem lại nhiều lần mà tôi vẫn phân vân không biết chọn mẫu nào. Để nhanh chóng mua được bàn thờ phải tới trước tiếp cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Tìm đến cửa hàng để trải nghiệm bàn thờ Tâm Phát

Theo địa chỉ trên trang web tôi đến cửa hàng vào sáng hôm sau. Showroom Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi vừa đặt chân  vào của hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ thu hút, so với trên ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Khi biết tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình, bạn không vội vàng giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Mà bạn cẩn thận tìm hiểu kĩ từng thông tin về diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách trang trí cũng như các yêu cầu của tôi đối với bàn thờ.

Nghe xong bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ- tủ thờ mẫu BT005, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về bàn thờ. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, hiện đại. Điểm thu hút của bàn thờ chính là hình ảnh bông hoa sen nở rộ ở mặt trước. Bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm. Đây là một thiết kế vô cùng thuận tiện, giúp giải quyết nổi lo về không gian thờ cúng vào những ngày quan trọng. Nhờ sự tư vấn tận tâm của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về cách lựa chọn bàn thờ, tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT005.

Feedback từ anh Minh chung cư Mini Thái Hà, Đống Đa, HN

Cảm nhận về dịch vụ và sản phẩm Tâm Phát

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Mặc dù đường xá xa xôi nhưng các bạn vẫn cố gắng giao hàng đúng hẹn, tôi thấy rất biết ơn về điều này. 30 phút trước lúc bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ mất chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.  Đây là lần đầu tiên tôi mua sản phẩm tại cửa hàng nhưng tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại