Feedback từ anh Minh, Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hoá, phong tục tín ngưỡng lâu đời của người Việt, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tấm lòng biết ơn thành kính với ông bà, tổ tiên. Do đó bàn thờ là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình và luôn được chọn đặt ở nơi trang nghiêm nhất, thanh tịnh nhất. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong thế giới tâm linh nên trước khi dọn vào nhà mới ở tôi muốn bố trí không gian thờ cúng xong xuôi đã. Nhờ ông anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 ưng ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi là con trai út lại sống gần nhà bố mẹ nên việc thờ cúng không cần phải lo lắng nhiều. Nhưng không vì thề mà tôi lơ là, không quan tâm tới việc thờ cúng. Tháng vừa rồi tôi có sửa sang lại nhà một chút để chào đón thành viên mới của gia đình. Trước đây tôi sử dụng bàn thờ treo tường nhưng cứ phải trèo lên trèo xuống mỗi lần thắp hương rất bất tiện nên tôi quyết định thay mới bàn thờ luôn.

Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm
Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm

Lần này tôi sẽ sử dụng bàn thờ đứng đặt nơi phòng khách. Mỗi buổi chiều tôi thường tới các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Đã đi rất nhiều nơi rồi nhưng tôi vẫn chưa hài lòng với nơi nào cả. Tình cờ trong một lần tới nhà ông anh họ chơi, thấy bàn thờ gia đình anh đẹp nên tôi có hỏi thăm địa chỉ và được anh giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Bàn thờ của cửa hàng không chỉ bền, đẹp, giá rẻ mà dịch vụ cũng rất chu đáo.

Nghe anh khen ngợi tôi cũng khá tò mò, ăn tối xong tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo bàn thờ. Web cung cấp tất cả thông tin về cửa hàng, các sản phẩm cũng như cách thức liên hệ. Tôi có đưa cho vợ xem qua các mẫu bàn thờ, trao đổi với nhau chúng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008. Hôm sau tôi sẽ tới cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm và mua bàn thờ.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Tôi tới cửa hàng vào lúc gần đóng cửa nhưng các bạn vẫn tiếp đón tôi với thái độ rất niềm nở. Tôi nói với nhân viên đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 và nhờ bạn tư vấn xem có phù hợp với gia đình hay không . Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ BT008 đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết.

Bàn thờ thuộc loại có hoạ tiết truyền thống, phong cách đơn giản mà rất trang trọng. Từng đường nét được khắc họa tinh tế và thanh thoát. Mặt bàn thờ được thiết kế theo hình dáng bàn của vua chúa ngày xưa mang nét cổ điển đặc trưng. Phía dưới mặt bàn là những đường nét chạm trổ đặc sắc. Không những vậy những đục đường nét bao quanh hình hoa sen ngay chính giữa bàn thờ tạo sự ấn tượng cho người nhìn.

Tôi cung cấp thông tin về diện tích, màu sắc yêu thích từ đó nhân viên tư vấn kích thước, màu sắc bàn thờ chuẩn phong thủy.  Không còn gì thắc mắc, biết đây chính là mẫu bàn thờ đang tìm kiếm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback từ anh Minh, Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Tủ thờ mẫu BT008

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước khi lắp đặt tôi có  nhờ bố xem ngày trước. Khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi.

Sau khi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Các bạn còn tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với pjong thủy nữa. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại