Feedback từ anh Minh, Đông Bắc, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Phòng thờ là không gian khá đặc biệt trong mỗi gia đình Việt. Không chỉ là không gian thờ cúng, phòng thờ cũng là gian tâm linh vô cùng linh thiêng. Chính vì vậy, việc chọn bàn thờ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bàn thờ có đẹp, chất lượng, đặc biệt hợp với phong thủy gia đình thì mới mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn trong công việc. Do đó mà trước khi vào nhà mới ở hai vợ chồng dành thời gian để tìm kiếm bàn thờ. Sau nhiều ngày vất vả tìm kiếm nhiều nơi cuối cùng chúng tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 được sản xuất tại Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Mẹ tôi mất sớm, bố tôi gà trống một mình nuôi 2 anh em tôi  lớn. Em  gái thì đã đi lấy chồng và giờ đang đi làm ở nước ngoài. Hai vợ chồng tôi làm ở Sài Gòn bố một mình ở quê không ai chăm sóc. Vì vậy mà tôi quyết định sau khi xây xong nhà sẽ đón bố lên ở cùng để tiện chăm sóc. Bố là người rất coi trọng việc thờ cúng cũng khắt khe trọng chuyện này nên khi mua bàn thờ hai vợ chồng cũng gọi điện về xin ý kiến bố để mua được bộ bàn thờ ưng ý.

Feedback từ anh Minh, Đông Bắc, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Do không có diện tích nên bàn thờ sẽ được bố trí nơi phòng khách vì vậy tôi muốn mua một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để hài hòa với không gian của căn nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, tuy nhiên để mua được bàn thờ đẹp, chất lượng phải tìm được địa chỉ uy tín. Những lúc có thời gian rảnh tôi thường tới mấy cửa hàng nội thất để xem, buổi tối thì vào mạng để tìm kiếm.

Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp qua website: https://khonoithatdep.com/. Trước hết mẫu bàn thờ ở đây rất đa dạng chứ không nghèo nàn như những nơi tôi tới, giá thành ở đây cũng có nhiều mức để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Xem qua những feedback từ khách hàng tôi thấy họ đánh giá rất tốt về sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên muốn tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình

Địa chỉ Tâm Phát nằm tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Do đường hơi xa nên lúc 2 vợ chồng đến của hàng thì đã sắp đến giờ đóng cửa. Tuy vậy các bạn nhân viên vẫn tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Để  không làm mất nhiều thời gian tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà tôi muốn mua, sau khi tìm hiểu kĩ càng những yêu cầu đối với bàn thờ bạn ấy đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong đó tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm. Bàn thờ có tủ cơm phía dưới dùng để đụng đồ thờ cúng như nhang, đèn, bật lửa rất tiện lơi. Bàn thờ được làm từ loại gỗ gụ tự nhiên lâu năm, trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ hiện đại. Để bàn thờ thêm sáng đẹp bắt mắt thì bàn thờ được phủ thêm một lớp sơn pu nữa.  Đây đúng là mẫu bàn thờ tôi tìm kiếm rồi, nhờ sự tư vấn tận tâm của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán luôn và hẹn nhân viên lắp đặt ngay vào 9 giờ sáng ngày mai.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh gọn

Đúng 9 giờ sáng hôm sau các bạn đã vận chuyển bàn thờ tới trước nhà, trước khi tới 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo nhân viên đang vận chuyển bàn thờ tới bảo thôi sắp xếp để các bạn lắp bàn thờ. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy phong cách làm việc của Tâm Phát rất chuyên nghiệp.

Bàn thờ được gói gém kĩ càng. Vợ chồng tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ và vật dụng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên mang dụng cụ ra đo đặc , trước khi làm còn cẩn thận hỏi tôi về mạch điện trong nhà để tránh khoan trúng. Chỉ trong 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong, trước khi ra về còn cẩn thận lau chùi, dọn dẹp nữa.

Nhìn không gian thờ cúng vừa ấm áp vừa trang nghiêm khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đinh một mẫu bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp biết tới Tâm Phát – một địa chỉ cung cấp bàn thờ  uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại