Feedback từ anh Minh, Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, HCM

Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng, thể hiện lòng biết ơn và thành kính của các bậc cháu con đối với tổ tiên, các thế hệ đi trước. Việc chọn lựa, sắp xếp, bài trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy không những giúp an tâm gia chủ mà công việc, sức khỏe còn trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn. Đây  cũng là điều tôi bận tâm khi chuyển vào nhà mới. Dân kinh doanh nên tôi hiểu tầm quan trọng của việc thờ cúng tâm linh. May mắn nhờ có anh bạn giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Nỗi lo khi tìm mua bàn thờ

Bộ bàn thờ cũ của gia đình là được một người bạn của bố tôi thiết kế riêng cho, bàn thờ sử dụng đến nay cũng đã được 15 năm rồi. Bàn thờ đã cũ nên tôi muốn tìm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín để mua bàn thờ. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã khác nhau nên tôi cũng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

Feedback từ anh Minh, Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, HCM

Tôi có nhờ người thân, bạn bè tìm kiếm giúp. Thật may anh bạn của tôi có em gái làm ở Kho Nội Thất Đẹp nên anh ấy bảo mình qua đó xem sao. Gia đình anh toàn sử dùng sản phẩm của Tâm Phát và cảm thấy sản phẩm rất tốt. Anh còn đưa tôi địa chỉ trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tôi tìm hiểu

. Nghe lời anh mách bảo tối đến tôi vào trang wed của cửa hàng để xem các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng mà giá cả cũng rất hợp lý.  Tất cả các mẫu bàn thờ đều rất đẹp cái nào tôi cũng thích . Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên tôi vẫn không biết mẫu nào thì hợp với không gian thờ cúng của gia đình. Không ai hiểu rõ hơn về người bán nên tôi bảo với vợ hôm sau sẽ tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh.Nhân viên ở đây ai cũng rất thân thiện, tiếp đón tôi rất nhiệt tình. Tôi là người cũng khá là dễ tính nhưng với một việc quan trọng như mua bàn thờ thì tôi phải tìm hiểu thật kĩ. Tôi có rất nhiều thắc mắc về các mẫu bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát với một thái độ rất niềm nở đã giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc của tôi một cách tường tận nhất.

Ngay khi biết tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ đứng bạn đã hỏi tôi các thông tin về diện tích căn nhà, phong cách trang trí nội thất cũng như sở thích của tôi. Khi có đầy đủ thông tin  bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu phòng thờ đẹp BT-1139. Đây là mẫu bàn thờ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình. Bàn thờ với thiết kế hiện đại, vô cùng độc đáo. Xem xét qua mẫu mã cũng như một số feedback của khách hàng tôi thấy đây chính là mẫu bàn thờ cần tìm. Tôi quyết định thanh toán và lên lịch lắp đặt vào 10 giờ sáng ngày mai luôn.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Mặc dù gần tết cửa hàng rất bận rộn nhưng với yêu cầu của khách hàng Tâm Phát vẫn đáp ứng đầy đủ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. 30 phút trước khi mọi người giao bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo của nhân viên. Điều này làm tôi bớt lo lắng đi một phần.

Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. bàn thờ được bọc rất là kĩ càng. Bàn thờ giao tới đúng như yêu cầu của tôi. Mặc dù đi đường xa vất vả nhưng thái độ của nhân viên vẫn rất vui vẻ. Với các thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình tôi. Nhân viên còn cẩn thận chỉ cho chúng tôi cách bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng vị trí,  hợp phong thủy. Ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những gì mình đã bày ra.

Lần đầu tiên đến với Tâm Phát nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng. Khi bạn bè, người thân có nhu cầu mua bàn thờ tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu cho họ tới Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại