Feedback từ anh Ngọc 302 Tân Hương, Tân Quý, T. Phú, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mới đây tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ hiện đại BT-015. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Cũng có rất nhiều người khi tới chơi thấy bộ bàn thờ đẹp cũng hỏi thăm địa chỉ. Vì vậy hôm nay có thời gian rảnh tôi muốn gửi tới cửa hàng vài dòng feedback để cho bạn bè, người thân của tôi biết về cửa hàng cũng như những ai đang tìm hiểu về cửa hàng thêm yên tâm khi lựa chọn bàn thờ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Do công việc tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên đều do một tay vợ tôi lo liệu. Những lúc có thời gian rảnh ở nhà tôi cũng thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp bàn thờ. Bàn thờ gia đình tôi sử dụng đến nay cũng đã được 15 năm rồi, bây giờ nhìn bàn thờ đã cũ, nước sơn một số chỗ đã bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mĩ. Sau khi bàn với vợ chúng tôi đã quyết định sẽ thay bộ bàn thờ mới xem như là một lời cảm ơn gửi tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian qua.

Feedback từ anh Ngọc 302 Tân Hương, Tân Quý, T. Phú, HCM

Tôi là một người rất kĩ tính nên  khi mua một vật quan trọng như bàn thờ thì tôi lại càng phải tìm hiểu thật kĩ càng. Để có được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, hợp phong thủy gia đình tôi đã tới rất nhiều cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa thấy ưng ý với đơn vị nào. Tình cờ trong một lần tới nhà ông anh làm cùng mừng tân gia nhà mới, tôi thấy bộ bàn thờ của gia đình nhà anh rất đẹp nên có hỏi thăm thì biết được anh mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Khi nhắc tới bàn thờ của Tâm Phát anh không ngừng hết lời khen ngợi về sản phẩm, dịch vụ cũng như con người ở đây. Theo lời anh tôi vào trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn

Xem qau có rất nhiều mẫu tôi thích nhưng để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại  số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cũng đã gần tới giờ đóng cửa rồi nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình tư vấn, giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Khi biết được những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Sau một lúc trao đổi bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ hiện đại BT-015. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại với những hoa văn đơn giản nhưng được chạm khắc tỉ mỉ. Mặt bàn thờ uốn cong như cuốn chiếu thư cổ. Phía dưới mặt bàn có 2 hốc tủ dùng để đựng nhang đèn, bật lửa rất tiện lợi. Bàn thờ còn đi kèm với tủ cơm có thể đầy ra kéo vào khi cần thiết.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ tôi cần tìm. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-015.

Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61x127
Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61×127

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi thay mới cần xem kĩ ngày giờ cũng như xử lí bàn thờ cũ đúng cách để tráng phạm úy. Sau khi đã xử lí bàn thờ cũ cũng như xem được ngày giờ đẹp tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 2.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên trong quá trình di chuyển không hề có một vết trầy xước, mẫu mã, màu sắc, kích thước đều đúng với các yêu cầu của tôi. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình.

Tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ và dịch vụ của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại