Feedback từ anh Nhật, Phan Chu Trinh, Phường 24, Bình Thạnh

Cùng với lịch sử dựng nước, phong tục thờ cúng tổ tiên trở thành là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền phổ quát của người Việt, là chuẩn mực đạo đức và là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân. Bàn thờ được xem là cầu nối giữ những người đã khuất và những người còn sống. Chính vì vậy mà không một gia đình người Việt nào không có bộ bàn thờ gia tiên đặt ở nơi trang trọng nhất. Là người coi trọng việc thờ cúng tâm linh nên trước khi chuyển vào nhà mới tôi phải tìm mua một bộ bàn thờ cho gia đình. Sau khi tham khảo nhiều cửa hàng tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, đa dạng

Căn nhà của tôi có diện tích là 110m2, cũng khá là rộng rãi để trang trí nội thất trong nhà. Bàn thờ tổ tiên thường được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà nên tôi đã dành ra một khoảng không gian ở phòng khách làm nơi thờ cúng. Sau khi đo đạc xong, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với phong thủy và không gian.

Bàn thờ gia tiên là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình
Bàn thờ gia tiên là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Thờ đại bây giờ cách tìm kiếm nhanh nhất là lên google, tôi lôi điện thoại ra và gõ từ khóa  tìm kiếm mẫu bàn thờ đẹp là có bao nhiêu trang web hiện ra trước mắt. Xuất hiện ngay đầu tiên là https://khonoithatdep.com/ , click vào tìm hiểu tôi thấy rất bất ngờ. Tại đây có đầy đủ các mẫu bàn thờ mà trên thị trường hiện đang có, ngoài ra còn có những mẫu thiết kế mà chỉ có Tâm Phát mới có. Những feedback từ khách hàng cũng được Tâm Phát công khai để khách hàng có thể đọc qua để có đánh giá về cửa hàng.

Dạo quanh tìm hiểu một số mẫu bàn thờ , lọt vào mắt tôi là bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008. Nhưng tôi không biết bàn thờ có phù hợp với không gian căn nhà hay không vì vậy mà tôi đã gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Gọi điện tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng

.Theo số hotline: 1900.888.664 được ghi trên wedsite tôi gọi điện tới cửa hàng Tâm Phát. Chỉ trong giây lát nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và ngay lập tức cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết nhất. Tôi cảm thấy cũng hài lòng về thái độ nhẹ nhàng mà nhân viên Tâm Phát đem lại.

Vì căn hộ nhà tôi có diện tích khá rộng với 110m2 nên những mẫu bàn thờ có kích thước lớn, bàn thờ đứng đươc tôi ưu tiên lựa chọn. Sau một hồi lắng nghe tư vấn của nhân viên, tôi quyết định sẽ đặt mua bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 . Bàn được làm với nhiều loại gỗ khác nhau tùy theo nhu cầu. Tôi chọn chất liệu gỗ hương bởi yêu thích cái mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ.

Tôi đặt cọc tiền theo những gì mà Tâm Phát quy định và yêu cầu giao hàng vào thứ 7. Hôm đó cả 2 vợ chống đều có nhà. Mới đầu tôi vẫn lo lắng vì tiền cũng đã đặt cọc rồi mà không biết chất lượng sản phẩm như thế nào. Nhưng do nhân viên Tâm Phát nói là nếu sản phẩm không đúng như những gì mô tả, khách hàng có thể không nhận nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Feedback từ anh Nhật, Phan Chu Trinh, Phường 24, Bình Thạnh
Tủ thờ mẫu BT008

Tiến hành giao hàng và lắp đặt

Đúng  9 giờ sáng thứ 7 Tâm Phát mang bàn thờ đến lắp đặt. Tôi rất ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tâm Phát bởi không chỉ tận tâm mà còn rất chuyên nghiệp, đúng hẹn. Nhân viên lắp đặt cho tôi kiếm tra hàng và xác nhận đơn hàng. Tôi bất ngờ bởi màu sắc và kiểu dáng bàn đều đúng như hình ảnh trên website, không hề có một chút khác biệt nào cả. Đến đây tôi ưng lắm, quyết nhận hàng luôn.

Nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ. Vừa lắp, anh thờ vừa chỉ cho tôi cách sản xuất bàn thờ như thế nào, lắp ra sao, dùng như nào cho bền… Qua đó tôi đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Bàn có đầy đủ chế độ bảo hành theo đúng cam kết. Lắp đặt xong tôi ký vào đơn xác nhận và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Tôi chưa thấy ở đâu thái độ nhân viên thân thiện, dịch vụ chu đáo như ở Tâm Phát. Tôi chắc chắn sẽ quay lại đây để mua thêm nội thất phòng thờ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại