Feedback từ anh Phê 128 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt có từ rất lâu đời. Đó là một phong tục đẹp, giàu bản sắc, có tính chất giáo dục truyền thống cho các thế hệ. Người Việt có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng lễ nghĩa. Dù đi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của mình. Do vậy, việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Là con trưởng trong gia đình nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi  là tìm ngay một bộ bàn thờ thật đẹp, bền cho gia đình. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Sau nhiều năm phải ở trọ cuối cùng chúng tôi cũng đã có được một căn nhà mơ ước của riêng mình. Đây là thành quả cố gắng làm ăn dành dụm mấy năm qua của hai vợ chồng cùng với sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại. Nội thất trong gia đình đều được hai vợ chồng lựa chọn kĩ từng món một. Trong số đó 2 vợ chồng ưu tiện chọn lựa bàn thờ gia tiên. Vì cũng nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà chúng tôi mới có được như ngày hôm nay.

Feedback từ anh Phê 128 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, HCM

Vì lần đầu tiên mua bàn thờ nên hai vợ chồng cũng không có kinh nghiệm nên tôi đã nờ tới sự giúp đơc của bạn bè, người thân. Sau nhiều ngày tham khảo ý kiến từ mọi người tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Có rất nhiều người quen của tôi hiện đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, họ nhận xét bàn thờ Tâm Phát rất đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng mà dịch vụ cũng rất chu đáo, tận tình.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước những mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng với rất nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của khách hàng. Xem đi xem lại nhiều lần tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng tôi vẫn phải tới trược tiếp cửa hàng. Tranh thủ chủ nhật được nghỉ tôi phóng xe tới cửa hàng có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất nhiệt tình, chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ BT-1108 mà tôi đã chọn và nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Để tìm được kích thước, màu sắc phù hợp cho bàn thờ nhân viên tìm hiểu rất kĩ diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc của ngôi nhà. Khi biết được mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn bạn dẫn tôi tới xem ngay mẫu bàn thờ, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết.

Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Sau khi đã hiểu kĩ về bàn thờ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1108.

Feedback từ anh Phê 128 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh, trước khi lắp đặt nhân viên còn cẩn thận tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Chỉ 30 phút sau bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá lại rẻ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại