Feedback từ anh Phi lắp đặt bàn thờ chung cư Vạn Đô, Q4

Đại gia đình chúng tôi gồm 4 thế hệ sinh sống dưới một mái nhà, tôi là con trai thứ trong nhà hiện đang làm việc tại một ngân hàng cũng khá là xa nhà. Trong nhà nhiều người đông vui thật nhưng cũng khá là chật chội. Sau khi vợ chồng bàn bạc, xin phép và được sự đồng ý của bố mẹ cho ra ở riêng.  Mấy năm làm lụng vất vả vợ chồng tích góp được một số vốn cùng sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại chúng tôi đã mua được một căn hộ nhỏ tại chung cư Vạn Đô. Tôi bắt tay ngày vào việc trang trí nội thất cho ngôi nhà nhỏ của mình. Điều tôi quan tâm đầu tiên đó là viêc lựa chọn một mẫu bàn thờ phù hợp với  gia đình mình. Thật may sao tôi đã chọn được mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại cửa hàng Tâm Phát.

Nhân viên Tâm Phát chu đáo, nhiệt tình

Nhờ ông sếp tôi giới thiệu mà tôi đã biết tới thương hiệu bàn thờ Tâm Phát, ông là một người rất khó tính được ông giói thiệu thì tôi chắc rằng  cửa hàng đấy rất uy tín và chất lượng. Xin địa chỉ từ sếp, cuối tuần vợ chồng tôi đèo nhau tới số 204 Bạch Đằng, Q.24, Bình Thạnh, HCM để xem mẫu trực tiếp. Vì là lần đầu tiên mua bàn thờ nên vợ chồng tôi khá bối rối. Nhận thấy điều đó các bạn nhân viên đã rất nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi.

Feedback từ anh Phi lắp đặt bàn thờ chung cư Vạn Đô, Q4

Với căn hộ 80m2, bạn ấy khuyên nên chọn mẫu bàn thờ đứng, vừa tiết kiệm diện tích,vừa sang trọng lại vừa trang nghiêm.  Sau một lúc tham khảo những mẫu bàn thờ bạn nhân viên dã giới thiệu vợ chồng tôi đã chọn mẫu bàn thờ hiện đại BT0065. Vì không có điều kiện để làm phòng thờ riêng cho nên mình chon kích thước bàn thờ là 61×89 cm đặt tại phòng khách, mình sẽ kết hợp thêm vách ngăn để cho bàn thờ có không gian riêng. Màu nâu hạt dẻ rất phù hợp với nước sơn của ngôi nhà. Chọn xong vợ mình thanh toán và hẹn lịch tới lắp đặt.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng

Mình chọn mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 là vì thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Nó có thiết kế đơn giản, tối giản về hoa văn thay vào đó là tạo điểm nhấn ở các vị trí trung tâm. Bàn thờ thiết kế gồm 2 tầng gồm bàn thờ chính và tủ cơm đặt vừa vặn ở phía dưới có thể đưa ra khi có nhiều đồ thờ cúng hoặc khi không cần thiết có thể đẩy vào cho gọn.

Bàn thờ đều để gỗ trơn nhưng không vì thế mà cảm thấy nó đơn điệu  bởi chi tiết chữ Thọ được khắc khéo léo trong tấm gỗ vuông ở trung tâm mặt trước bàn thờ chính và tay cầm hình vuông độc đáo ở tủ cơm. Bàn thờ mình chọn được làm từ gỗ gụ cao cấp, với màu nâu hạt dẻ làm nổi bật lên vẻ đẹp của bàn thờ cũng như ngôi nhà. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa.

Feedback từ anh Phi lắp đặt bàn thờ chung cư Vạn Đô, Q4

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Chúng tôi hẹn Tâm Phát giao hàng vào buổi chập tối. Vì giờ đấy là giờ cao điểm hay tắc đường nên nhân viên Tâm Phát đã xuất phát sớm hơn 30 phút để tránh ùn tắc. Điều đó cho thấy thái độ phục vụ chuyên nghiệp , tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Đúng giờ hẹn, nhân viên giao bàn thờ tới với thái độ vui vẻ, hòa đồng. Các bạn đã cùng tôi kiểm tra sản phẩm, bàn thờ được bọc rất kỹ càng, không một vết trầy xước làm tôi rất hài lòng.

Không chỉ giao hàng nhanh mà Tâm Phát lắp đặt cũng rất nhanh. Vì là bàn thờ đứng cho nên cũng không mất quá nhiều thời gian các bạn nhân viên kỹ thuật đã lắp đặt xong. Sau khi lắp đặt, các bạn còn giúp tôi bày trí đồ thờ cúng trên bàn thờ sao cho hợp lý và chỉ dẫn tôi cách lau chùi cũng như bảo quản.

Mình đã sử dụng bàn thờ được một thời gian, theo đánh giá của mình thì bàn thờ chắc chắn, càng lau chùi lớp sơn càng sáng bóng. Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Tâm Phát. Mình sẽ giới thiệu mọi người tới Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ,và cũng chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh, đem những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

0973.303.989
icon khuyến mại