Feedback từ anh Phong, 140 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, HN

Thờ cúng tỏ tiên là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Người Việt thường xem chữ Hiểu như một trong những thước đo phẩm chất, bởi vì có hiểu với ông bà, tổ tiên, cha mẹ thì mới cư xử tốt với đời. Một trong những cách thể hiện trọn chữ hiếu đó chính là thờ cúng gia tiên. Dù ở thành thị hay nông thôn, dù gia đình nghèo hay giàu có thì trong gia đình luôn có một bộ bàn thờ gia tiên. Mới đây nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoan khi lựa chọn bàn thờ mới

Hai vợ chồng chúng tôi vừa chuyển tới căn nhà mới để thuận tiện cho công việc cũng như học tập của con cái. Căn nhà có diện tích 90m2 bao gồm 2 tầng với 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 bếp. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã dành ra một phòng riêng ở trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Feedback từ anh Phong, 140 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, HN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ với rất nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy khi mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và tìm mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng. Là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có rất nhiều thứ không biết. Để có thêm kinh nghiệm chọn lựa bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

May mắn trong một lần anh trai tới thăm, khi biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ cho gia đình anh đã mách cho tôi địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình anh cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, sau một thời gian sử dụng anh thấy bàn thờ rất đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nên mới giới thiệu cho tôi. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi rất vui, hôm sau hai vợ chồng cùng tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Cửa hàng được thiết kế rất gọn gàng, bắt mắt nên không khó để tôi tìm thấy mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu này nên nhân viên đã giới thiệu rất chi tiết về bàn thờ. Bàn thờ gồm 2 chi tiết là bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính được thiết kế theo kiểu bàn thờ đứng truyền thống kết hợp với hoa văn tinh tế. Dưới chân bàn thờ chính là tủ cơm có thể kéo ra đẩy vào khi cần thiết, tủ cơm còn có ngăn chứa rộng để đựng nhanh đèn rất tiện lợi.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT1091.

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước khi tới cửa hàng tôi cũng có xem ngày trước nên khi mua được bàn thờ tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Cách đó 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Trước khi tiến hành lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giap tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Sau khi xác định bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong xuôi. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng đúng hướng, hợp phong thủy.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua bàn thờ thì các bạn hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại