Feedback từ anh Phú, Đ. Liên Phường, Phước Long B, Quận 9

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt. Tuy nhiên nhiều gia đình ở thành phố hiện nay do quỹ đất không được rộng rãi nên việc có được một phòng thờ riêng là điều rất khó. Để vừa có diện tích sinh hoạt thoải mái vừa có không gian thờ cúng trang nghiêm thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay tôi muốn chia sẻ cho mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Nỗi lo khi mua bàn thờ mới

Trên thị trường bán đồ thờ hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy tìm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm mới biết tới của hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Feedback từ anh Phú, Đ. Liên Phường, Phước Long B, Quận 9

Vì công việc bận rộn nên những lúc có thời gian rảnh tôi mới có thể vào mạng để tìm kiếm bàn thờ được. Tôi truy cập vào rất nhiều trang web của nhiều cửa hàng khác nhau nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Trong một lần qua nhà anh hàng xóm tâm sự anh đã giới thiệu cho tôi cửa hàng Tâm Phát. Anh cũng vừa mới mua cho gia đình mẹ một bộ bàn thờ tại đây, thấy bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lí nên anh đã chỉ cho tôi.

Tôi truy cập vào trang web:https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ làm hai vợ chồng tôi phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào thì phù hợp. Không ai hiểu sản phẩm hơn người bán nên tôi đã nói với vợ ngày mai sẽ liên hệ tới cửa hàng để nhờ tư  vấn.

Nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi điện ngay tới cửa hàng theo số hotline: 1900.888.664 ghi trên wedsite. Ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường bạn nhân viên đã hỏi tôi rất nhiều thông tin liên quan như diện tích căn nhà, cách bộ trí nội thất cũng như kiểu dáng, màu sắc mà tôi yêu thích. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem  hình ảnh và các thông tin của bàn thờ trên trang web.

Nhân viên tư vấn cho tôi mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071. Mẫu bàn thờ được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ đến từng hoa văn đường nét. Ngoài hai phần cơ bản là bàn thờ và tấm chống ám khói thì mẫu BTG2054 còn có thêm phầm ốp lưng với nhiều họa tiết như hoa sen. Xem xét qua một lượt tôi thấy mẫu bàn thờ này rất phù hợp với gia đình mà giá cả cũng rất vừa túi tiền nên tôi quyết định sẽ mua luôn.

Feedback từ anh Phú, Đ. Liên Phường, Phước Long B, Quận 9

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Cũng có rất nhiều người quen của tôi đã mua bàn thờ tại Tâm Phát rồi nên tôi rất yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại đây. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào lúc 8 giờ ngày hôm sau. Cứ nghĩ của nhật cửa hàng sẽ không làm việc nhưng đúng hẹn bàn thờ vẫn được giao tới nhà tôi.

Bàn thờ nhỏ gọn được bọc gói rất kĩ càng. Đi cùng là 2 bạn nhân viên kĩ thuật Tâm Phát, sau khi cùng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không các anh mang dụng cụ ra tiế hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường bắt vít được các anh thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác tránh gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Rất nhanh chỉ 20 phút sau tất cả các chi tiết được ghép thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, bày rất nhiều đồ nhưng bàn thờ không hề bị cong vênh hay lung lay. Ai tới chơi cũng khen tôi mua được mẫu  bàn thờ đẹp. Mọi người đang tìm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín hãy tới ngay Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại