Feedback từ bác Phụng 2 Phan Huy Ích, P.14, Gò Vấp, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, bác là Phụng là cán bộ đã về hưu hiện đang sinh sống tại số 2 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mới đây bác có ghé qua của hàng mình và mua được mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126. Sau một thời gian sử dụng bác thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Hôm nay có thời gian rảnh bác viết vài dòng feedback để tỏ lòng cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng như để những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát thêm yên tâm khi lựa chọn bàn thờ nơi đây.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Chỉ còn hai tháng nữa là tới ngày cưới của con trai bác. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này bác đã sử sang lại ngôi nhà một chút, nội thất cũng được bác thay mới mốt số thứ trong đó có bàn thờ. Bàn thờ gia đình bác sử dụng cũng đã hơn 10 năm rồi, nước sơn nhiều chỗ đã bị bong tróc, chân bàn thờ cung có dấu hiệu bị mối mọt ăn nhìn rất mất thẩm mĩ.

Feedback từ bác Phụng 2 Phan Huy Ích, P.14, Gò Vấp, HCM

Cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên giờ bác chỉ cần tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng vì vậy mà bác dã mất rất nhiều thời gian để tìm được cửa hàng bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Bác biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cũng nhờ ông bạn thân giới thiệu. Bàn thờ nhà ông ấy cũng mới được con trai mua cho tại cửa hàng Tâm Phát, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn mà dịch vụ cũng rất chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài nên mới chỉ cho bác. Về nhà bác bảo con trai vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng. Tâm Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tất cả sản phẩm của cửa hàng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Bác quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng để tìm mua bàn thờ.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ như ý

Chủ nhật con trai được nghỉ nên bác đã nhờ nó đèo tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước khi tới bác có liên hệ trước nên vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Ngay khi bước chân vào cửa hàng bác đã rất thích cách bố trí của cửa hàng, từng khu vực được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm.

Xem qua những mẫu bàn thờ ở trên web bác đã rất thích mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126. Chỉ mất một chút thời gian là bác đã tìm được bàn thờ đang bày bán tại cửa hàng. Nhân viên cũng rất nhiệt tình giới thiệu về bàn thờ và tư vấn màu sắc, kích thước phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên mà bác đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1126 với kích thước 67×153 với màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ bác Phụng 2 Phan Huy Ích, P.14, Gò Vấp, HCM

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Trước khi tới cửa hàng bác đã xem này giờ rồi, bác hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giớ sáng thứ 5. Về nhà bác xử lí bàn thờ theo cách mà nhân viên Tâm Phát đã tư vấn để tránh phạm úy. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ rất nặng nên bác phải nhờ mấy người nữa mớ có thể chuyển bàn thờ vào nhà.

Trước khi lắp đặt bác cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước đã chọn không. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong. Nhân viên Tâm Phát rất vui vẻ, hòa đồng mà còn tận tâm, nhiệt tình nữa.

Bác rất hài lòng khi biết tới Tâm Phát và mua được một bộ bàn thờ rất ưng ý. Bác sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại