Feedback từ anh Phùng 58 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1, HCM

Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên rất giản dị: Tin rằng tổ tiên mình là thiêng liêng, họ đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, họ phù hộ cho con cháu khi gặp tai ương, khó khăn; vui mừng khi con cháu gặp may mắn, giúp cho con cháu khi gặp điều lành và cũng quở trách con cháu khi làm những điều tội lỗi… Bàn thờ là nơi chúng ta bày tỏ lòng thành kính, biết ơn tới những người đã khuất. Chính vì vậy mà ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp mẫu BT0063 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Sắp tới đây hai vợ chồng tôi sẽ đón bố mẹ già ở dưới quên lên sống cùng để tiện chăm sóc. Để có không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái hai vợ chồng đã quyết định mua một căn nhà mới. Căn nhà có diện tích 150m2 tại 58 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà. Nội thất cũng được tôi thay mới hoàn toàn để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà.

Feedback từ anh Phùng 58 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1, HCM

Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng tôi chỉ tin tưởng lựa chọn sản phẩm của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi biết tới Tâm Phát cũng là nhờ anh họ giới thiệu, anh là người tư vấn nội thất cho gia đình nên tôi hoàn toàn yên tin tưởng anh. Trước khi tới cửa hàng để mua bàn thờ tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát là một đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, mẫu mã sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng, được nhiều khách hàng yêu thích.

Tới cửa hàng để tìm hiểu và mua bàn thờ

Cuối tuần được nghỉ hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát. Showroom có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước hôm tới tôi có liên hệ nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Bạn dẫn chúng tôi đi xem các mẫu mã bàn thờ của cửa hàng, vừa đi vừa tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT0063. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, không quá cầu kì về họa tiết mà chú trọng đến sự sắc sảo của từng đường nét. Sản phẩm gồm hai bàn thờ giống hệt nhau nhưng khác nhau về kích thước. Tôi có một số thắc mắc về bàn thờ nhưng nhân viên với những am hiểu của mình đã giải đáp một cách tỉ mỉ, tận tình cho tôi. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên tôi thanh toán mua luôn.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó tôi sẽ làm một buổi tiệc nhỏ để tân gia nhà mới nên trước lúc buổi tiệc bắt đầu tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ để thầy làm lễ vào nhà mới. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ dã được giao tới đúng hẹn.

Trước lúc lắp đặt nhân viên Tâm Phát yêu cầu  tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì 2 bạn nhân viên với đầy đủ dụng cụ bắt tay vào đo đạc, lắp đặt bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt bàn thờ vào đúng vị trí.

Mọi người tới nhà tôi chơi ai cũng khen bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ cửa hàng bán. Để mọi người đều có thể sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng tôi đã không ngần ngại chia sẽ địa chỉ cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho bạn bè, người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại