Feedback từ anh Quân cc 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Thờ cúng ông bà tổ tiên là đạo hiếu tốt đẹp lâu đời của mỗi dân tộc, thể hiện lòng thành kính biết ơn sâu sắc của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ, kỵ đã khuất. Với người Việt Nam thờ cúng ông bà tổ tiên là một phong tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tâm linh, tinh thần. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Ngay khi mua được căn hộ mới điều đầu tiên tôi làm là tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới phù hợp với gia đình. Cũng nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi lập nghiệp ở Hà Nội cũng đã được hơn 10 năm rồi. Cố gắng lắm hai vợ chồng mới mua được căn hộ rộng 80m2 tại chung cư 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình. Ban đầu hai vợ chồng tính là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích nhưng sau khi sắp xếp xong nội thất thì ở phòng khách còn dư một ít diện tích đủ đặt vừa một bộ bàn thờ nhỏ nên chúng tôi quyết định sử dụng bàn thờ đứng.

Feedback từ anh Quân cc 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Những lúc rảnh hai vợ chồng cũng tới các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn đẻ xem nhưng vẫn chưa ở đâu khiến tôi thấy hài lòng. Trong một lần anh trai tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình anh cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, thấy bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ nên đã mách cho tôi.

Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, từng sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực rõ nét. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng cũng đã thống nhất với nhau là chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091.

Đến cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Vì cả hai cũng đều bận rộn với công việc nên tranh thủ chủ nhật được nghỉ vợ chồng cùng tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showoom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cũng khá gần với chỗ tôi. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được tiếp đón rất chu đáo.

Khi biết hai vợ chồng đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091, bạn dẫn chúng tôi tới xem ngay bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa  giới thiệu về bàn thờ vừa tìm hiểu về thông tin căn hộ như diện tích, lối thiết kế, màu sắc của căn nhà để tư vấn kích thước, màu sắc bàn thờ cho phù hợp.

BT1091 có thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ chính được thiết kế theo kiểu bàn thờ đứng truyền thống kết hợp với hoa văn tinh tế. Dưới chân của bàn thờ có thêm tủ cơm nằm gọn bên trong dùng để đặt mâm cơm vào các ngày quan trọng, tủ cơm còn có hai ngăn to dùng để đựng nhang đèn, bật lửa rất tiện lợi.

Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BT1091 với kích thước 61×81, bàn thờ được làm từ gỗ Sồi và phù lên một lớp nâu trầm sang trọng.

Feedback từ anh Quân cc 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn Tâm Phát giao bàn thờ tới vào 5 giờ chiều hôm nay luôn. Thật là may mắn khi cuối tuần mà cửa hàng vẫn làm việc như bình thường. Mua hàng tại Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo về việc vận chuyển vì Tâm Phát đã hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi cùng kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Cảm ơn cửa hàng đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại