Feedback từ anh Quân, P. Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân

Phòng thờ là chốn linh thiêng nên được các chủ nhà hết sức chú trọng đầu tư để thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất. Một phòng thờ không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm. Trong phòng thờ nội thất quan trọng nhất chính là bàn thờ, đây cũng chính là món nội thất mà tôi dành nhiều tâm huyết, công sức để tìm kiếm nhất. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và tìm được cho gia đình mình bộ phòng thờ kết hợp thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1136.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Tôi là con trai một trong nhà, mấy năm nay do công việc 2 vợ chồng phải thường xuyên xa nhà nên mẹ vẫn một mình sống ở quê. Đợt vừa rồi mẹ bị ốm nên hai vợ chồng bàn với nhau là sé đón mẹ lên ở cùng rồi giảm bớt công việc chăm  sóc cho mẹ. Biết mẹ là Phật tử nên trước khi đó mẹ hai vợ chồng  cũng muốn sắm cho bà một bộ bàn thờ Phật để mẹ dâng hương thờ Phật tại gia. Đúng lúc tôi muốn thiết kế lại phòng thờ, mua bộ bàn thờ gia tiên mới luôn.

Feedback từ anh Quân, P. Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân

Diện tích phòng thờ cũng khá rộng, mẹ lại có tuổi nên tôi muốn mua 2 bộ bàn thờ đứng, một bộ thờ Phật bộ còn lại thờ gia tiên. Bố trí bàn thờ Phật và gia tiên có những nguyên tắc nhất định phải tuân theo mà tôi lại không rành lắm về vấn đề này  tôi quyết định nhờ tới sự giúp đỡ từ đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng thờ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu từ bạn bè, đồng nghiệp tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp một đơn vị cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín, giá rẻ. Những ai đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng đều đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như con người nơi đây. Để yên tâm tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu thêm. Sau khi tìm hiểu kĩ tôi quyết định tới cửa hàng để nhờ đội ngũ KTS Tâm Phát thiết kế cho  tôi một phòng thờ đẹp, sang trọng, trang nghiêm.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Hôm sau tôi cùng mẹ tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Cửa hàng nằm không xa nhà lắm nên chúng tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để tới nơi. Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, tiếp đón mẹ con rất chu đáo. Tôi nói với bạn nhân viên đang muốn  tìm một bộ bàn thờ Phật và gia tiên nhưng chưa biết nên chọn mẫu như thế nào và nhờ các bạn tư vấn giúp.

Nhân viên tìm hiểu những yêu cầu về bàn thờ như kiểu dáng, màu sắc, hoa văn,… để tư vấn mẫu cho phù hợp. Nắm bắt rõ thông tin bạn dẫn và giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ đáp ứng yêu cầu. Trong só đó tôi thích nhất mẫu phòng thờ kết hợp thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1136.

BT-1136 bao gồm 2 chiếc bàn thờ đứng, bàn thờ Phật có chiều cao lớn hơn bàn thờ gia tiên để phân biệt được trong tâm linh, Đức Phật vĩnh hằng luôn được tôn kính nhất. Mỗi chiếc bàn thờ lớn dù thờ Phật hay gia tiên đều có thêm một chiếc tủ thờ nhỏ phía dưới để thuận tiện cho việc cúng cơm. Nghe bạn nhân viên tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc tôi quyết định đặt cọc mẫu BT-1136 và lên lịch hẹn lắp đặt luôn vào 8 giờ sáng thứ 7.

Feedback từ anh Quân, P. Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát

Đúng giờ hẹn, bàn thờ đã được các bạn vận chuyển tới nhà. Mọi lo lắng của tôi đã tan biến khi nhìn thấy bộ bàn thờ, nó rất đẹp, tôi thử nhấc lên thì thấy rất nặng đúng là được làm từ loại gỗ tốt. Nhân viên cẩn thận đo đạc, xác định vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy.

Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Từ ngày có bàn thờ mới, không khí trong căn nhà cảm thấy ấm áp, bình yên hẳn. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy bàn thờ rất chắc chắn, màu sơn khi lau chùi không bị phai mà càng lau càng sáng bóng.

Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều vì đã mang đến cho gia đình mình một bộ bàn thờ như ý. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân tới Tâm Phát khi họ có nhu càu mua bàn thờ mới. Chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh, đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

0973.303.989
icon khuyến mại