Feedback từ anh Quảng chung cư 2 Bàu Cát, Tân Bình, HCM

Từ xa xưa, thờ cúng tổ tiên đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức, nguyên tắc sống và làm người của đạo làm con, cháu. Đồng thời, thờ cùng tổ tiên là một phần quan trọng trong tâm linh người Việt. Cũng chính vì vậy, việc chọn mua bàn thờ gia tiên cũng hết sức quan trọng,  nó thể hiện tấm lòng thành với lớp người đi trước. Sau khi nhận thấy bàn thờ bị hỏng tôi đã bàn với vợ là phải thay ngay một bộ bàn thờ mới. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ BT0061.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Chẳng hiểu sao một tuần trở lại đây tôi thấy sức khỏe của mình không được tốt cho lắm, thường xuyên đau đầu chóng mặt, ăn uống cũng không được ngon miệng lại còn hay bị mất ngủ nữa. Tôi cũng đã đi khám bác sĩ nhưng lại không bị làm sao cả. Sắp tới đây là tới ngày giỗ bố, tranh thủ chủ nhật được nghỉ tôi lau dọn vệ sinh bàn thờ. Trong lúc lau chùi tôi mới phát hiện mặt bàn thờ đã bị lún xuống một lỗ khá sâu, một vài chỗ nước sơn đã bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mĩ. Chắc là do bàn thờ đã bị hỏng nên ông bà mới về nhắc nhở con cháu.

Feedback từ anh Quảng chung cư 2 Bàu Cát, Tân Bình, HCM

Sau khi phát hiện vấn đề tôi tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Đây là làn đầu tôi mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm gì cả. Cũng may nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Tâm Phát. Theo chỉ dẫn của mọi người tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về các mẫu bàn thờ. Bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ, tủ thờ,.. với nhiều mẫu mã, màu sắc đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Xem xét một lúc khá lâu tôi thấy ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ BT0061 nhất. Nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi vẫn phải tới cửa hàng để tìm hiểu.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước hôm tới tôi có gọi điên thông báo trước nên khi tới cửa hàng vừa giới thiệu là bạn nhân viên nhận ra ngay. Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ BT0061, bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm.

BT0061 gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng, với sự kết hợp hài hòa giữa bàn thờ dáng đứng và tủ cơm. Điểm thu hút ánh nhìn của bàn thờ chính là chi tiết hoa văn cuốn ốc. Ở phần cổ được đục, chạm một cách tỉ mỉ những đường thẳng chéo nhau. Phần mặt bàn thờ được uốn cong hai bên tạo sự uyển chuyển, mềm mại cho bàn thờ. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm dưới chân bàn thờ chính. Tủ cơm còn có 2 ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Tôi cũng có khá nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với những hiểu biết của mình nhân viên đã giải đáp tất cả một cách chi tiết. Sau khi đã tìm hiểu kĩ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT0061.

Feedback từ anh Quảng chung cư 2 Bàu Cát, Tân Bình, HCM

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước lúc lên lích hẹn lắp đặt tôi phải nhờ người xem ngày đẹp trước đã. Chỉ một tiếng sau tôi đã chọn được ngay nên đã lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ vào 8 giờ sáng chủ nhật. Thật may khi cuối tuần mà cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Sau khi xử lí xong bàn thờ cũ tôi dọn dẹp chờ bàn thờ được giao tới.

Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày ra.

Từ khi thay bàn thờ mới sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều, không còn mất ngủ nữa. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại