Feedback từ anh Quang, Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6

Theo quan niệm người Việt, Thần Tài – Thổ Địa chính là những vị thần mang đến sự may mắn, tài lộc, phú quý cho gia chủ. Đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh, buôn bán thì việc thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa luôn là điều cần thiết. Sắp bước qua thềm năm mới tôi muốn thay cho ông Thần Tài một bộ bàn thờ mới để cảm ơn sự phù hộ độ trì của ông trong thời gian qua. Nhờ có anh bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 ưng ý.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi tập tành kinh doanh đến nay cũng được 3 năm rồi. Nhờ chăm chỉ cùng với sự phù hộ của Thần Tài – Thổ Địa mà công việc cũng khá suôn sẻ. Hai vợ chồng tôi năm nay sẽ về quê đón tết nhưng vẫn lo cúng kiếng bàn thờ Thần Tài chu đáo. Thấy bộ bàn thờ Thần Tài đã lỗi thời nên tôi nói với vợ là tìm một bộ bàn thờ Thần Tài mới để ông đón tết.

Feedback từ anh Quang, Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6

Bộ bàn thờ Thần Tài này là do một người bạn tặng khi mở cửa hàng vì vậy đây là lần đầu tiên tôi tự tay lựa chọn bàn thờ Thần Tài. Theo những gì tôi tìm kiếm trên mạng thì có rất nhiều mẫu mã bàn thờ Thần Tài và cũng có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Vì có quá nhiều lựa chọn nên tôi cũng khá phân vân không biết nên mua ở đâu để sản phẩm tốt, chất lượng.

Trong một lần tâm sự với anh bạn thân tôi được anh mách nhỏ tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Năm ngoái anh cũng mới sắm bàn thờ cho gia đình tại đây. Đến nay bàn thờ vẫn còn như mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo không chê được ở điểm gì. Anh còn cho tôi website: https://khonoithatdep.com/ để vào tìm hiểu. Đúng là Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước tha hồ cho tôi chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi kết nhất mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 .

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Chỉ còn 2 ngày nữa chúng tôi sẽ về quê nên bàn thờ Thần Tài cận phải sắm sửa xong trước đó. Không có thời gian tới cửa hàng nên tôi đã gọi điện qua số hotline: 0903.290.902 để tư vấn và lên đơn. Không phải chờ đợi lâu, tôi được kết nối tới nhân viên chăm sóc khách hàng ngay sau hồi chuông đầu tiên. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 nhân viên đã gửi cho tôi xem một số hình ảnh bàn thờ đã hoàn thiện cho khách hàng trước đó.

BTT3302 là mẫu bàn thờ Thần Tài có phần mái bằng, thiết kế phần mặt chính diện nhiều họa tiết hoa văn cầu kì, mang nét đẹp truyền thống cổ xưa. Ở trên cùng có tủ kính bên trong là tượng Thần Tài cùng cặp tì hưu 2 bên bằng sứ rất trang nghiêm và thẩm mỹ. Phần đế chân được chạm khắc tinh xảo, mặt bàn thờ được lắp thêm hai tai, để dễ dàng bày biện lễ vật mà không bị đổ vỡ.

Ngoài ra, điểm tiện lợi của bàn thờ là tích hợp ngăn kéo gỗ dưới mặt bàn thờ. Khi thờ cúng sẽ kéo phần ngăn kéo ra làm tăng thêm không gian bố trí. Có hệ thống 2 đèn led nhỏ tỏa ánh đỏ ấm cúng, cả bàn thờ toát lên vẻ đẹp linh thiêng, bề thế. Biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều nay luôn.

Feedback từ anh Quang, Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Mua bàn thờ ở Tâm Phát tôi thấy rất thích vì cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ phục vụ của Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Trước khi bàn thờ được giao tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Đúng hẹn bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Các bạn đem dụng cụ ra đo đạc khoảng cách, vị trí và tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh. Chưa tới  20 phút bàn thờ dã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ tôi thấy rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại