Feedback từ anh Quang, P. Trần Hòa, Định Công Thượng, Hoàng Mai

Đối với mỗi gia đình Việt, bàn thờ là vật quan trọng, mang trong mình những ý nghĩa thiêng liêng. Nơi con cháu thắp nén hương tỏ lòng thành kính, biết ơn đến ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng, nhiều gia đình sống tại các chung cư có diện tích eo hẹp. Vậy nên bàn thờ treo tường chính là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là mẫu bàn thờ mà tôi lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp gia đình tôi đã sở hữu được bộ bàn thờ treo gỗ mít mẫu TTM028 như ý.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tháng vừa rồi gia đình tôi vừa chuyển tới căn hộ chung cư tại Hoàng Mai. Căn hộ tuy không được lớn nhưng đấy cũng là  cố gắng mấy năm qua của hai vợ chồng. Bố trí nội thất trong nhà thì vợ chồng tự thống nhất với nhau theo sở thích. Là người duy tâm quan trọng chuyện thờ cúng tâm linh nên bàn thờ phải do chính tay tôi chọn lựa. Có ít kinh nghiệm về bàn thờ rồi việc bây giờ của tôi là tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. Tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần trang nghiêm.

Feedback từ anh Quang, P. Trần Hòa, Định Công Thượng, Hoàng Mai

Tìm hiểu nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ hiện nay trên thị trường tôi quyết định gửi gắm niềm tin vào Kho Nội Thất Đẹp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng đón nhận nhiệt tình. So với một số nơi khác thì giá ở đây cũng mềm hơn, dịch vụ chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài. Thời đại 4.0 tôi có thể ở nhà mà vẫn mua bàn thờ được bởi Tâm Phát hỗ trợ mua hàng online. Lướt xem những mẫu bàn thờ treo tường trên trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thích nhất bộ bàn thờ treo gỗ mít mẫu TTM028.

Tư vấn và đặt hàng online

Tôi quyết định hôm sau sẽ gọi điện tới cửa hàng sớm bởi giờ trời đã muộn rồi. Số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay đầu trang web. Sau một vài hồi chuông tôi được kết nói tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Biết tôi đang muốn mua bàn thờ treo tường bạn tìm hiểu kĩ những yêu cầu, thông tin về căn nhà rồi hỏi xem tôi đã tìm được mẫu nào chưa.

Với mẫu bàn thờ treo gỗ mít mẫu TTM028 mà tôi đã chọn thì với diện tích 62m2 bạn tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 48×89, bàn thờ với màu vàng sáng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của bàn thờ. TTM028 với mặt bàn thờ được thiết kế theo kiểu uốn tai cong hướng lên trên. Phía trước là đường soi chỉ khá to và tinh tế. Phần chân bàn được gắn sát với mặt bàn. Hai bên chân đối xứng là hoa văn chữ Thọ nổi bật. Kiểu chân bàn cũng được thiết kế hướng lên trên tạo nên sự hài hòa của tổng thể. Tìm hiểu kĩ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán đặt cọc và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào ngày 7 giờ tối luôn.

Feedback từ anh Quang, P. Trần Hòa, Định Công Thượng, Hoàng Mai

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nhà

Tôi thật sự biết ơn Tâm Phát đã giao bàn thờ đúng giờ cho tôi mặc dù giờ đó mọi người cũng đã hết giờ làm việc rồi. Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng nữa. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên Tâm Phát kiểm bàn thờ và những vật dụng đi kèm đã đúng với những gì tôi yêu cầu không. Nếu bàn thờ không đúng với hình ảnh hoặc có vấn đề gì tôi có thể từ chối nhận hàng. Nhưng với một sản phẩm đẹp, chất lượng như  vậy tôi làm sao từ chối được.

Sau đó mọi người đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được làm hết sức nhẹ nhàng để tránh gây tiếng ồn tới hàng xóm xung quanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn lau chùi vệ sinh bàn thờ và bố trí bàn thờ cho đúng phong thuỷ rồi mới bàn giao cho tôi.  Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đinh tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại