Feedback từ anh Quang, Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm

“Sự tử hơn sự sinh” đã trở thành một phong tục đẹp và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong tâm trí của người Việt, thể hiện lòng thành kính và tôn trọng cha mẹ và tổ tiên. Bàn thờ gia tiên có ý nghĩa rất quan trọng trong việc kết nối thế giới vô hình và thế giới hữu hình, đồng thời là nơi để chúng ta gửi trọn tâm niệm và mong ước đến đấng tối cao. Trong đời sống hiện đại, con người đầu tư nhiều tâm huyết và tiền bạc cho nơi thờ cúng của mình với mong muốn tổ tiên luôn theo sau phù hộ. Là người coi trọng việc thờ cúng nên khi thấy bàn thờ gia đình xuống cấp tôi tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Địa chỉ mà tôi gửi gắm niềm tin chính là Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Bố tôi mất kể từ khi tôi còn bé xíu, kể từ đó, mẹ tôi quyết định không đi bước nữa mà ở vậy nuôi mấy chị em tôi khôn lớn. Hiểu được sự vất vả của mẹ, tôi luôn cố gắng học tập để báo đáp công ơn. Sau khi học xong đại học, tôi ở lại thành phố lập nghiệp và kết hôn. Lúc ấy, điều kiện kinh tế chưa ổn định nên vợ chồng tôi thuê một nhà trọ nhỏ. Căn phòng khá chật hẹp nên vợ chồng tôi chưa thể đón mẹ lên ở cùng.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139

Sau mấy năm cố gắng làm ăn tôi đã mua được một căn nhà nhỏ để đón mẹ về ở cùng báo hiểu tuổi xế chiều. Thấm thoát cũng được 5 năm rồi, sắp tới đây là ngày giỗ bố. Thấy bộ bàn thờ đi theo gia đình bấy lâu nay đã cũ nên tôi quyết định thay ngay một bộ bàn thờ mới để bố có nơi đi chốn về đẹp đẽ, đàng hoàng.

Tôi tham khảo rất nhiều nguồn thông tin để tìm được mẫu mã, địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, mua ở đâu . Đang lo lắng thì tôi được anh bạn thân mời đến dự tân gia. Ngay khi bước vào gian phòng khách, tôi đã ấn tượng với bàn thờ gia tiên. Tôi đã hỏi về sản phẩm và được giới thiệu rất chi tiết. Anh ấy mách tôi ghé Kho Nội Thất Đẹp để mua bàn thờ.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Vốn là người có tính cẩn thận nên ngay sau khi tìm được địa chỉ của Tâm Phát tôi đã tới tận nơi để xem sản phẩm. Khi vừa xuống xe, nhân viên của Tâm Phát đã ra chào hỏi rất nhiệt tình. Tôi nói mình đang có nhu cầu mua bàn thờ gỗ. Để không làm mất thời gian đôi bên, khi ở nhà tôi đã lưu trước ảnh sản phẩm. Tôi đưa ảnh mẫu bàn thờ mà mình ưng ý cho nhân viên bán hàng xem để được tư vấn thêm.

Sau khi thấy ảnh sản phẩm, nhân viên trực tiếp dẫn tôi tới nơi đặt mẫu phòng thờ đẹp BT-1139. Nhìn trực tiếp thì mẫu bàn thờ này còn ấn tượng hơn trên ảnh rất nhiều. Nhân viên hỏi tôi về phong cách thiết kế nội thất của căn nhà. Cùng với đó là các thông tin cần thiết khác như diện tích, mong muốn về màu sắc, chất liệu,…. Có được những thông tin này, bạn nhân viên đã tư vấn tôi nên chọn sản phẩm có kích thước 67×153 và màu gụ.

Feedback từ anh Quang, Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Bàn thờ khá lớn, tôi đnag nghỉ trong đầu là phải thuê xe chờ về thì nhân viên hỏi tôi địa chỉ để giao bàn thờ về nhà và lắp đặt. Ngạc nhiên một lúc tôi cung cấp địa chỉ , thời gian cho nhân viên. Nếu được giao hàng, lắp đặt tận nhà có mất phí thì tôi cũng hoàn toàn đồng ý. Đúng hẹn nhân viên đã có mặt trước cửa nhà cùng với bàn thờ. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem sản phẩm có đúng yêu cầu hay chưa rồi mới cho nhân viên lắp đặt.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng lên bàn thờ nữa.  Vì trời nắng nóng đi lại xa nên tôi có gửi cho các bạn thêm một chút nhưng mọi người đã từ chối và bảo đây là trách nhiệm của mình với khách hàng.

Có không gian thờ cúng mới cảm giác mọi việc trong nhà đều thuận lợi hơn hẳn. Thật may mắn khi tôi biết tới Tâm Phát sớm. Tôi sẽ giới thiệu để người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại