Feedback từ anh Quỳnh, An Dương Vương, Nhật Tảo, Bắc Từ Liêm

Trong văn hóa dân tộc ta từ ngàn đời xưa tới nay, việc thờ cúng gia tiên là một loại tín ngưỡng cổ truyền và là một truyền thống đặc biệt trong đời sống tinh thần của mỗi thế hệ sinh ra và lớn lên để tưởng nhớ tới công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc cha ông. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, dù đi đâu về đâu, mỗi chúng ta đều luôn nhớ tới cội nguồn của bản thân, đã là người thì mỗi chúng ta ai cũng phải có gốc rễ, tổ tiên. Không gia đình nào là không có bàn thờ gia tiên, to hay nhỏ là tùy vào kinh tế của mỗi nhà. Mới đây tôi có thay bàn thờ mới, thấy rất hài lòng về sản phẩm nên tôi muốn chia sẻ để mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ và mua được một bộ bàn thờ ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Từ khi có suy nghĩ lập không gian phòng thờ mới, tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin về công tác chuẩn bị cần phải làm gì. Trong đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, lắp bàn thờ có lẽ là quan trọng nhất. Vậy nên, tôi cũng đã tham khảo nhiều đơn vị khác nhau, so sánh về mẫu mã, giá thành khác nhau.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139

Cuối cùng, tôi quyết định đặt niềm tin vào Kho Nội Thất Đẹp – là đơn vị sẽ hỗ trợ giúp tôi thiết kế không gian phòng thờ. Lý do tôi quyết định lựa chọn đơn vị này cũng khá đơn giản, đầu tiên là mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, thứ hai tôi thấy dịch vụ của đơn vị được rất nhiều người feedback tốt nên cũng yên tâm lựa chọn.

Trước đó, tôi cũng đã nhắn tin trên website: https://khonoithatdep.com/ của Tâm Phát, thấy thái độ tư vấn của nhân viên nhiệt tình, tôi hỏi gì họ cũng trả lời thẳng thắn, nhanh chóng nên tôi cảm thấy rất hài lòng. Sau đó tôi cũng đã đặt lịch hẹn để đến cửa hàng trao đổi chi tiết về công việc, cũng như lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ hợp với gia đình.

Tới trực tiếp cửa hàng để mua bàn thờ

Chiều thứ 7 tan làm tôi ghé qua cửa hàng để xem bàn thờ luôn, nếu tìm được bàn thờ ưng ý thì hôm sau sẽ lắp đặt luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.  Tôi cảm nhận được nhân viên rất thân thiện, am hiểu về bàn thờ và phong thủy. Những thắc mắc của tôi đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết.

Bạn nhân viên hỏi tôi đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào chưa. Sau khi biết tôi đang để ý tới mẫu phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139 bạn ấy còn cẩn thận hỏi tôi vê diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất trong nhà và sở thích của tôi. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ được trưng bày tại cửa hàng tôi đã ưng ý ngay.  Bàn thờ với lối thiết kế hiện đại kế thừa cổ điển tâm linh đặc sắc của người Việt. Những đường chạm khắc trang trí tinh xảo, những hoạ tiết hoa sen, cành lá, tứ linh của truyền thống.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu của bàn thờ cho vợ chồng tôi. Tôi rất hài lòng với sự chu đáo này. Sau khi đã hiểu về bàn thờ cũng như biết được chất lượng của sản phẩm 2 vợ chồng quyết định sẽ mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BT-1139.

Cùng thiết kế cho không gian nhỏ hơn
Cùng thiết kế cho không gian nhỏ hơn

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, chuyên nghiệp

Sáng sớm mai tôi có làm mâm cơm nhỏ mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ để tránh làm lỡ mất giờ đẹp. Và không làm tôi thất vọng, đúng 9 giờ hai nhân viên Tâm Phát đã vận chuyển bàn thờ tới nhà. Bàn thờ rất nặng tôi phụ giúp các anh di chuyển bàn thờ lên nhà mà toát hết cả mồ hôi chứng tỏ bàn thờ được làm từ loại gỗ tốt.

Tôi cùng với hai bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có vấn đề gì không, có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đặt hay chưa. Sau khi xem xét bàn thờ không có vấn đề gì hai bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát không chỉ chuyên nghiệp mà còn vui tính nữa. Trong lúc lắp đặt các bạn còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất. Chỉ mới nói vài câu chuyện mà bàn thờ đã được hai bạn lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Tâm Phát. Bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi sẽ giới thiệu tới Tâm Phát ngay.

0973.303.989
icon khuyến mại